Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Bộ sách Amazing Science 1,2,3 là một đầu sách tuyệt vời đối với những vị phụ huynh mong muốn cùng con phát triển niềm đam mê và tiếp thu kiến thức Tiếng Anh. Trong bài viết này, Upfile sẽ review chi tiết về bộ sách này.

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Amazing Science 1, 2, 3

Sau đây Upfile sẽ giới thiệu các thông tin sơ lược về bộ sách giúp các bạn hiểu hơn về sách nhé:

  • Tên bộ sách: Amazing Science
  • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
  • Tổng số quyển sách: 3 cuốn (Amazing Science 1, 2, 3)
  • Sách phù hợp cho: Các bé tiểu học
  • Nội dung: Bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.
  • Ưu điểm: Sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Giải thích các vấn đề khoa học bằng ngôn từ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Nhược điểm: Chưa đưa ra phương pháp để trẻ sử dụng cuốn sách này đạt hiệu quả cao nhất.

Bộ sách Amazing Science là bộ sách được biên soạn bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu khoa học phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Đây là bộ sách dành cho các bạn nhỏ đang theo học chương trình tiếng Anh đơn giản ở cấp Tiểu học, nhằm giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung khoa học cơ bản, thú vị.

Bộ sách bao gồm có 3 quyển:

  • Amazing Science 1
  • Amazing Science 2
  • Amazing Science 3

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết của từng cuốn sách để khám phá những nội dung thú vị bên trong ba mẹ nhé ^.^

Xem thêm:

Amazing Science 1

Cuốn sách này  gồm nhiều chủ đề thiết thực về kiến ​​thức khoa học cơ bản, phù hợp cho trẻ nhỏ học tiếng Anh  qua các từ ngữ khoa học. Mỗi bài học đều do tác giả viết, được biên soạn theo cấu trúc thông dụng bao gồm: Let’s Learn, Let’s Practice, Let’s Memorize và Let’s Try.

Kiến thức được biên soạn theo kiểu kết nối từ Quyển 1 đến Quyển 5, hệ thống kiến ​​thức phát triển liền mạch,  sử dụng từ ngữ khoa học xuyên suốt giúp trẻ mở rộng dần vốn từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên.

Điểm mới lạ của bộ sách Amazing Science 1 là tập trung phát triển tư duy, sự sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của  trẻ thông qua các chủ đề khoa học thú vị. Các dạng bài tập đa dạng giúp các em có những trải nghiệm thú vị khi học tập, khám phá và giải quyết  vấn đề xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. 

Amazing Science 2

Tương tự như cấu trúc của  Amazing Science 1,  Amazing Science 2  tập trung vào  khoa học gần gũi trong cuộc sống của trẻ em nhằm khơi dậy hứng thú, đam mê nghiên cứu, tìm tòi của trẻ về thế giới xung quanh, cũng như những điều thú vị trong việc học tiếng Anh sau này. Cuốn sách này tập trung vào 2 chủ đề là Human Body và Good Habits.  Mỗi chủ đề chứa 4 bài học về và làm sáng tỏ  chủ đề chính. Đồng thời, việc lặp lại 2 tiết học một lần sẽ  giúp trẻ củng cố kiến ​​thức và nâng cao hiệu quả học tập.

Amazing Science 3

Với mong muốn học khoa học là  giúp trẻ em khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh và nhận ra mối quan hệ  chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên. Từ đó, giúp các bé yêu quý, bảo vệ thiên nhiên và khiến nó ngày càng tươi đẹp hơn.

 Đồng thời, bạn khơi dậy hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Từ đó bạn giúp các em mở dần cánh cửa đến  thế giới ngôn từ, kiến ​​thức khoa học và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh.

 Khi trẻ siêng năng, quan tâm và được cha mẹ hoặc giáo viên hướng dẫn đúng cách, trẻ sẽ thực sự  có một bước tiến lớn trong phát triển  tư duy bngôn ngữ, trẻ em tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều về kiến ​​thức, kỹ năng, sự tự tin trong tiếng Anh vàkhoa học xã hội và tự nhiên khác.

Upfile hy vọng thông qua bài viết về bộ sách Amazing Science 1,2,3, ba mẹ cùng các con mình có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giải quyết giải quyết vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn học tiếng Anh thì Upflie sẽ gợi ý bạn trang web Tiếng Anh Cấp Tốc. Đây là website chuyên chia sẻ những mẹo, bí quyết học tiếng Anh hiệu quả và hỗ trợ cho bạn các kiến thức cần thiết để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.