Back to school

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

“Siêu phẩm”  Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary dành cho các bạn tự học IELTS với bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao kèm theo đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh đó, phần Vocabulary theo chủ đề là cũng là một dưới một số nhân tố khiến quyển sách này trở cần phải không thiếu với những bạn tự học ở nhà.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là sách từ vựng – ngữ pháp, tổng hợp theo một số kỹ năng dành cho từng band và cung cấp các bài test hữu ích cho người học rèn luyện. Bạn đang ở trình độ nào thì chọn lựa cuốn sách đó để học nha.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Giới thiệu Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary dành cho ai?

“Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary” là quyển đầu tiên của bộ sách Achieve IELTS . Sách được biên soạn kiến thức từ vựng và ngữ pháp phù hợp cho những bạn band 3.5 – 4.0 trở lên, bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, những bạn cần nắm rõ kiến thức tổng quan về IELTS, cấu trúc, thang điểm… để làm quen với IELTS trước.

Sách chủ yếu tập trung vào phần bài tập và thực hành để trui rèn kĩ năng Tiếng Anh, do đó đòi hỏi người học phải có nền tảng Tiếng Anh vững chắc trước. Những bạn mất gốc thì không nên sử dụng vì sách sẽ gây nản khi làm bài tập nhiều. Vì thế, nếu bạn mới bắt tay vào học ngữ pháp IELTS thì bạn nên bắt đầu với Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay cao hơn một chút có English grammar in Use for Intermediate.

Không chỉ lấy kiến thức từ sách, bạn cần phải tham khảo thêm kiến thức trên các website online để nâng cao trình độ. Bác sĩ IELTS là nơi đáng để các bạn tham khảo, với nguồn kiến thức dồi dào và chất lượng, được đúc kết từ những chia sẻ của những bạn đạt điểm cao trong IELTS. 

Xem thêm:

Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free
Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí
Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí

Nội dung sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Về phần Ngữ pháp:

  • Lí thuyết Ngữ pháp xoay quanh 9 bài học lớn: Các dạng Thì,  cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài vận dụng nhỏ cho các bạn củng cố ngữ pháp, nâng cao cấu trúc.
  • Sách đưa ra rất nhiều bài tập sâu và hay, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm vượt trội của sách giúp bạn rèn luyện các kĩ năng, kiến thức nhuần nhuyễn hơn, cũng như bước đầu làm quen với Writing. Key Answers nằm ở phần cuối sách để bạn kiểm tra đáp án.

Về phần Vocabulary:

  • Từ vựng được gói gọn theo từng topic riêng, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking nhằm giúp người học tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp từ vựng. Từ đó, trong phần Speaking và Writing, dù gặp bất kì chủ đề nào thì chúng ta đều dễ dàng có kho từ dồi dào về chủ đề đó. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách khác. 
  • Những chủ đề được cung cấp trong sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Energy, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Đây hoàn toàn là những topic phổ biến, hay xuất hiện trong kì thi IELTS và cũng rất thực tiễn trong đời sống hàng ngày giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và vốn từ hiệu quả. Bài tập rèn luyện và Keys Answer cũng được cung cấp đầy đủ giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Đây là cuốn sách học từ vựng và ngữ pháp IELTS hay, minh họa rõ ràng và gắn liền chủ đề IELTS quan trọng cần phải những bạn sẽ nâng đắt được khối kiến thức khi ôn luyện nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Bạn hãy chuẩn bị giấy bút và tự thực hành theo những bài học mà sách cung cấp. Bên cạnh đó, hãy ghi chú lại những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng sau này cho bài thi của mình bởi những bài tập được sách đưa ra đều sát thi thật cho bạn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, sách có hướng dẫn về mẹo, kiến thức nhưng không nhiều do vậy những bạn cần linh động rút ra được những kiến thức cần phải có khi học tập từ từ vựng đến ngữ pháp nhé! Muốn nâng cao kiến thức từ sách thì hãy ghé thăm chuyên mục Ebook Tiếng Anh tại Upfile để tham khảo thêm nguồn tài liệu miễn phí chất lượng.

Hi vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trên chặng đường học IELTS của mình!

upfile.vn