Back to school

Tải Full tài liệu sách 30 days to the TOEIC test miễn phí

Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa thể chọn lựa cho mình một đầu sách phù hợp giữa vô vàn những quyển sách luyện thi TOEIC trên thị trường? Nếu vậy, trong bài viết dưới đây, Upfile xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “30 Day to the TOEIC TEST”. Đây là cuốn sách khá mới nhưng rất đáng để tham khảo cho người mới học TOEIC.

Giới thiệu Ebook 30 days to the toeic test

Bộ sách “30 Days To The TOEIC Test” có 2 file ebook và 1 file Audio. Đây là một cuốn sách ôn luyện hiệu quả, đặc biệt đối với phần luyện thi Listening. Sách sẽ giúp một số bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn dưới 30 ngày và đưa ra một số mẹo cho bạn tham khảo.

Có thể nói, kĩ năng Listening đóng vai trò rất quan trọng trong bài thi TOEIC. Do đó, người học cần không ngừng trui rèn phản xa nghe-hiểu Tiếng Anh thường xuyên và đúng cách.

Với cuốn sách “30 Days to the TOEIC Test” – Luyện thi TOEIC dưới 30 ngày sẽ giúp những bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn dưới vòng 30 ngày. Đặc biệt, nếu bạn đang chạy nước rút ôn luyện TOEIC thì đừng bỏ qua “Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của cô Mai Phương”. Còn nếu bạn mong muốn nâng cao số điểm TOEIC của mình thì “TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860” là sự lựa chọn không tồi, và hơn thế nữa, “How To Prepare For The TOEIC Bridge Test” sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng thi tốt đấy.

Hi vọng bài viết mà upfile cung cấp về thông tin cuốn sách 30 Days to the TOEIC Test có ích cho quá trình ôn luyện TOEIC của bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt!