Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 PDF – Cô Trang Anh Download Free

Bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh nhưng chưa biết lựa chọn đầu sách nào phù hợp cho bản thân? Nếu vậy, hãy cùng Upfile tìm hiểu về cuốn sách “30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2”.

Bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Bộ sách cung cấp 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 do cô Trang Anh biên soạn. Một số bạn có thể chưa biết đến cô, tuy nhiên bạn có thể truy cập qua Facebook và xem những bài học của cô qua các kênh Youtube. Dẫu vậy. các bạn vẫn nên mua bộ sách này về để tiện theo dõi các bài học của cô trong bộ sách này, nhưng nếu bạn chưa có đủ điều kiện tài chính thì bạn có thể tải sách về thông qua bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

  • Tên sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2.
  • Tác giả: Cô Trang Anh
  • Năm xuất bản: 10/4/2018
  • Số trang:
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tâp 1: 498 trang.
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: 389 trang.
  • Tình trạng: Full tập 1, 2
  • Nội dung: tổng hợp 4000 từ vựng được chia thành 30 chủ đề khác nhau xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống.

II. Nội dung của cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Sách “30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2” gồm có tất cả 2 phần, trogn đó mỗi phần là 1 tập. Mỗi tập được chia thành 15 chủ điểm học phần khác nhau xoay quanh mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và trong mỗi bài học, mức độ khó tăng dần lên. Ngoài ra, mỗi bài học tổng hợp những cấu trúc và từ vựng khác nhau đi kèm với phần bài tập như phát âm, trọng âm, điền đáp án, đồng nghĩa – trái nghĩa,…để củng cố lại bài học của chương đó. 

III. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh phù hợp với ai

Cuốn sách từ vựng này tổng hợp tất cảchủ điểm từ vựng của lớp 10,11 và 12. Vì vậy, tài liệu từ vựng này rất thích hợp cho học sinh lớp 10&11 với mong muốn củng cố kiến thức đã học trên lớp và là một công cụ hữu ích để chuẩn bị cho kì thi THPTQG Tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, sách cũng là một tài liệu ôn tập tổng hợp cho học sinh lớp 12 rất đáng để tham khảo. 

Còn nếu bạn đang có mong muốn nâng cao từ vựng cho mục đích khác, bạn nên tham khảo “Top 10 sách từ vựng tiếng anh theo chủ đề.”

IV. Cách sử dụng sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Khi bạn mới bắt tay vào “cày” cuốn sách này, tuy những chương đầu sẽ rất dễ nhưng càng về sau mức độ khó càng tăng lên. Mỗi ngày, bạn nên dành ra một chút thời gian để ôn tập lại những kiến thức đã học, đặc biệt là những phần bài học, bài tập khó giúp việc học và nhớ bài được lâu hơn.

Bộ sách này sẽ có đáp án cho bạn nên làm xong thì có thể kiểm tra nhé, đừng xem đáp án trước khi làm và cũng đừng ỷ y có đáp án rồi thì không làm bài tập. Thực hành – Làm bài tập là phương pháp hiệu quả để giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu hơn về kiến thức mình đã học, rồi mới sửa lỗi sai và khắc phục được.

V. Cách học sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Mỗi người sẽ có một cách học khác nhau tùy vào năng lực của mỗi người. Dưới đây là một số cách để bạn tham khảo:

Bước 1: Học từ mới +

Bước 2: Làm bài tập áp dụng +

Bước 3: Check đáp án chi tiết +

Bước 4: Viết lại những từ mới mà mình chưa thuộc để học.

Hi vọng bài viết giới thiệu về cuốn sách “30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2” từ upfile.vn giúp ích cho bạn trong việc học tập cải thiện vốn từ vựng của mình. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Ngoài ra đừng quên ghé thăm chuyên mục Ebook Tiếng Anh tại Upfile để tham khảo thêm nguồn tài liệu miễn phí chất lượng.