Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Advanced English CAE PDF miễn phí

Nếu bạn đang bối rối trong việc lựa chọn đầu sách phù hợp để ôn luyện TOEIC thì hôm nay, Upfile xin gửi đến bạn cuốn sách “Advanced English CAE” giúp bạn nâng cao kiến thức và từ vựng.

Giới thiệu sách Advanced English CAE

  • Tên sách: Advanced English CAE
  • Bộ sách/Có mấy phần: 14 chủ đề
  • Nhà xuất bản: Longman
  • Tác giả: Richard Walton
  • Kiểu file: pdf
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : 600+

Tài liệu TOEIC này cung cáp lượng bài tập khổng lồ để các bạn rèn luyện và nâng cao kiến thức ngữ pháp, cũng như từ vựng của mình. 

Sách chỉ phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, tầm khoảng  từ 600+ TOEIC trở lên bởi nội dung sách khá khó và viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đối với những bạn chỉ mới bắt tay vào học Tiếng Anh hay nền tảng Tiếng Anh chưa vững thì nên xemxét sách ngữ pháp TOEIC PDF.

Nội dung sách Advanced English CAE

Sách trình bày các bài tập thoe nhiều dạng câu hỏi và hình thức khác nhau như một lá thư, điền vào chỗ trống, trò chơi ô chữ hay tranh minh họa, các bài này bao quanh 14 chủ đề lớn, và nó cũng tương đối khó.

Sách luôn cung cấp những bài tập xoáy sâu vào phần kiến thức của từng chủ đề lớn giúp bạn ôn luyện và củng cố kiến thức. Ví dụ trong chủ đề “The ages of man” có phần ngữ pháp “used to” hoặc “Language matters” thì có phần “Spelling”

Ngoài bài tập liên quan đến ngữ pháp, sách còn có thêm dạng bài tập từ vựng về collocations, idioms, phrasal verbs,…. và ở cuối sách sẽ có đáp án chi tiết cho từng bài.

Trong phần cuối của mỗi chủ đề sẽ có phần củng cố kiến thức dưới hình thức bài tập để các bạn thực hành. Các bài tập trong phần này được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao và được phân theo từng chủ điểm ngữ pháp.

Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm phần study tips giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ các kiến thức khô khan này.

Xem thêm:

Phần study tip rất hữu ích

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ thông tin cuốn sách Advanced English CAE, Upfile hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt!