Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download trọn bộ sách tiếng Anh cô Trang Anh [PDF] miễn phí

Hiện nay, học Tiếng anh là nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người, vì đây là ngôn ngữ quan trọng phù hợp với mọi đối tượng và mọi ngành nghề nhưng không phải tất cả mọi người ai cũng có đủ điều kiện để học ở trung tâm. Vậy nên, UpFile đã mang đến cho các bạn bài viết Download trọn bộ sách tiếng Anh cô Trang Anh [PDF] miễn phí để tháo gỡ vấn đề này.

Sách tiếng Anh cô Trang Anh
Sách tiếng Anh cô Trang Anh

Tổng hợp sách tiếng Anh cô Trang Anh

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 1 ôn thi tốt nghiệp THPT 2022

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 1
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 1

Cuốn sách này vô cùng thích hợp cho các em học sinh ở trình độ tiểu học từ lớp 6-12 củng cố lại kiến ​​thức trên lớp, có thể làm tài liệu để ôn thi học sinh giỏi, hay ôn thi vào lớp 10, thi chuyên, hoặc thi THPT quốc gia. Ngoài ra, cuốn sách này còn rất phù hợp cho các bạn sinh viên và những người tại chức luyện ôn thi chứng chỉ quốc tế, đây là tài liệu tiếng anh tham khảo cho giáo viên các cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy các bạn học sinh các cấp, nhóm tác giả đã  hiểu người học họ cần gì và biết cách làm thế nào để giúp cho họ có thể hiểu một cách tốt nhất. Vì vậy, các kiến ​​thức trong quyển sách này được sắp xếp theo chủ đề, các nội dung được 1 cách hệ thống hóa và giải thích chi tiết một cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất.

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 2 ôn thi tốt nghiệp THPT 2022

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 2
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 2

Cuốn sách này được chính tác giả biên Trang Anh tổng hợp biên soạn nhằm phục vụ cho các đối tượng: 

  • Thích hợp cho các học sinh, sinh viên, hay nhân viên văn phòng
  • Dành để các giáo viên tham khảo
  • Ôn thi đại học, ôn thi vào lớp 10, ôn thi học sinh giỏi.
  • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 1

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 1
Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 1

Nhằm giúp cho người học có phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả, tác giả đã biên soạn bộ sách gồm có 30 cuốn từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bộ sách gồm có 2 tập, mỗi tập gồm có 15 chủ đề từ vựng, đề cập đến tất cả những chủ đề từ vựng tiếng anh chính trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngoài hệ thống từ vựng tiếng anh – cấu trúc theo các chủ đề của khóa học, mỗi bài học đều có số lượng các bài tập ôn luyện rất lớn, bao gồm có các dạng bài tập khác nhau bao gồm có phần phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, hay từ đồng nghĩa – trái, nghĩa, bài đọc, v.v. . hiểu, đọc hiểu.

Xem thêm:

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 2

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 2
Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 2

Bộ sách này được tổng hợp, biên soạn nhằm cung cấp cho những người học cách học từ vựng tiếng anh theo chủ đề để có thể ghi nhớ bảng từ một cách hệ thống, vận dụng vào các bài tập luyện tập, làm bài tập giúp các bạn nhớ từ, có vốn từ vựng tiếng anh để đọc hiểu các đoạn văn tiếng Anh.

Với hơn 4000 cấu trúc từ vựng tiếng anh và hơn 2000 câu hỏi tiếng anh trắc nghiệm có đáp án giải thích chi tiết cho các bạn, chắc chắn cuốn sách này sẽ là một công cụ giúp các bạn tự học hiệu quả giúp cho người học nâng cao vốn từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả nhất có thể.

Sách trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh

Cuốn sách này được chính tác giả Trang Anh tổng hợp biên soạn đầy đủ các dạng bài tập có trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2022 như phần: trọng âm, phát âm, danh động từ, hay động từ nguyên mẫu,…

Với cuốn sách trọng tâm về các kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh sẽ giúp cho các em có thể nắm chắc các kiến thức trọng tâm, từ đó giúp các bạn nâng cao và mở rộng thêm kiến thức đã học giúp cho quá trình học, làm bài tập của bản thân mình được cải thiện và nâng dần điểm số.

Sách tổng ôn từ vựng ngữ pháp 6

Sách tổng ôn từ vựng ngữ pháp 6
Sách tổng ôn từ vựng ngữ pháp 6

Học cách ôn lại tất cả từ vựng tiếng anh, ngữ pháp, đọc hiểu, đọc hoàn chỉnh bài văn và học sâu đến những phần khó nhất như từ đồng nghĩa, hay cụm từ cố định, thành ngữ và hơn thế nữa. Các bài tập tiếng anh củng cố kiến ​​thức được soạn dựa theo các dạng bài khác nhau trong giờ kiểm tra.

Ngoài 50 câu tiếng anh luyện tập mỗi ngày, còn có 100 đến 300 câu bài tập tự luyện vào mỗi cuối tuần. Khóa học này được biên soạn, thiết kế để cung cấp cho các bạn tất cả kiến ​​thức để giúp các bạn đạt được mục tiêu 8+, 9+ của mình.

Sách từ vựng đọc hiểu 4

Ngoài phần ngữ pháp, từ vựng tiếng anh là một lĩnh vực rất quan trọng trong quá trình các bạn học tiếng Anh. Trong các đề thi, phần từ vựng-đọc hiểu tiếng anh là phần kiến ​​thức rất thiết thực và cũng là phần quyết định giúp cho chúng ta đạt được mục tiêu điểm 8+ và 9+. 

Nhận thấy đây là một phần kiến ​​thức khiến nhiều học sinh lo sợ và hoang mang nhất vì các bạn chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả, cô Trang Anh đã quyết định mở cho các bạn khóa từ vựng – bài đọc 4.

Bài viết trên là về Download trọn bộ sách tiếng Anh cô Trang Anh [PDF] miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!