Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết

Một nguồn từ vựng TOEIC siêu chất đến từ cuốn sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình. Hôm nay, Upfile xin gửi đến các bạn bài review về sách này!

 • Tên sách: 3420 từ vựng cần biết cho TOEIC
 • Tác giả: Tuyết Anh – Minh Thư
 • Nội dung sách: 3420 từ vựng được sắp xếp từ a – z
 • Sách bao gồm: 1 bộ PDF

Giới Thiệu Quyển Sách 3500 TỪ VỰNG TOEIC SIÊU ĐẲNG

Nhiều người học thường biện minh cho việc học  tiếng Anh kém của mình bằng cách nói rằng họ có trí nhớ kém. Điều đó không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Nhiều bạn quan niệm sai lầm rằng  ghi nhớ tốt là bẩm sinh hoặc một tài năng mà một số người có và những người khác không. Những người  nghĩ rằng mình có trí nhớ kém sẽ từ bỏ việc cố gắng nhớ thông tin vì  nghĩ rằng mình sẽ quê; và rồi đó chính là   lý do  bạn dùng để biện minh cho thất bại của chính mình. Cứ  như vậy, bạn sẽ luôn nhận được kết quả tồi tệ và luôn đổ lỗi cho số phận, nhưng nếu  bạn biết  cách học, tận dụng những kỹ thuật khai thác trí nhớ của mình thì việc học sẽ thay đổi tích cực  và bạn cũng có thể có một trí nhớ siêu phàm.

Điều đầu tiên bạn cần hiểu là không có trí nhớ tốt hay xấu, chỉ tồn tại một trí nhớ được rèn luyện kĩ càng. Theo chuyên gia  trí nhớ Harry Lorayne, những người có khả năng ghi nhớ thông tin đặc biệt không  có bộ não khác  với phần còn lại của thế giới, mà họ biết cách vận dụng linh hoạt các kỹ thuật để tận dụng tối đa trí nhớ của mình.

Cuốn sách  được tác giả tổng hợp lại với mục đích giúp ích cho các bạn. Học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách dành cho những ai muốn nâng cao khả năng  ghi nhớ tối ưu  của não bộ ,sau đó vận dụng linh hoạt những gì ghi nhớ  vào giao tiếp thực tế.

Về nội dung, cuốn sách tập trung vào 3500 từ vựng TOEIC được sử dụng phổ biến nhất trong các đề thi TOEIC hiện nay, đồng thời trau dồi thêm  kỹ thuật  ghi nhớ từ vựng và nâng cao vốn từ vựng cho học viên. Vì vậy đây là một trong những cuốn sách  từ vựng TOEIC hay để bạn  tham khảo.

Xem thêm bài viết khác:

Nội Dung Cuốn Sách Bao Gồm Những Gì?

Phần mở đầu

Giới thiệu về kỳ thi TOEIC, cấu trúc đề, chia sẻ các bí quyết học hiệu quả của người Do Thái và cách học tiếng Anh qua sơ đồ tư duy.

Phần từ vựng

Sách cung cấp 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong các kỳ thi TOEIC, mỗi từ vựng đưa ra được giải thích một cách rõ ràng và có phần minh họa bằng các ví dụ cực kỳ dễ hiểu.

Ngoài ra để nâng cao vốn từ và đạt điểm cao trong TOEIC, bạn đừng bỏ qua 990 Thành ngữ TOEIC căn bản và TOEIC Business Idioms.

Bảng động từ bất quy tắc & Phụ lục học từ vựng bằng tranh

Sách tổng hợp các động từ bất quy tắc trong tiếng Anh và giúp bạn học thêm những từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày bằng hình ảnh.

Ưu điểm 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng

Cung cấp cho  học viên 3.500 từ  được sử dụng nhiều nhất trong bài thi TOEIC. Cuốn sách này tập trung vào 3.500 từ vựng TOEIC thông dụng nhất trong bài thi TOEIC. Khi các sách từ vựng khác chỉ đưa ra các từ và sau đó dịch chúng với ý nghĩa đơn giản, khi đến với cuốn sách này, bạn sẽ được học từ vựng qua một câu hoàn chỉnh. Mỗi từ vựng,  sách đều có hướng dẫn phát âm  tiếng Anh và tiếng Mỹ và sau đó là phần dịch nghĩa của từ đó.

Ví dụ tiếng Anh và tiếng Việt được bao gồm để  bạn biết cách sử dụng từ vựng dễ dàng. Ngoài 3500 từ vựng TOEIC siêu cấp, bạn cũng có thể tải về Hackers TOEIC Vocabulary, 600 từ vựng luyện thi TOEIC, Check Your English Vocabulary for TOEIC, Prep for the new TOEIC Voca – Phrase,  ABC TOEIC. 

Hướng dẫn phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng

Một trong những điểm đặc biệt ấn tượng mà cuốn sách mang đến cho người học chính là phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu đẳng của người dân Do Thái. Dưới đây là 7 bí quyết học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái như sau:

 • Bí quyết 1: Chọn từ vựng gây sốc
 • Bí quyết 2: Chọn từ vựng có tính chất hài hước
 • Bí quyết 3: Học từ vựng kèm với âm nhạc
 • Bí quyết 4: Học từ vựng gắn với ý riêng bản thân
 • Bí quyết 5: Từ ngữ có tính chất phát hiện
 • Bí quyết 6: Kết hợp từ vựng với hình ảnh
 • Bí quyết 7: Đọc những tài liệu đáng tin cậy

Nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng sơ đồ tư duy

Ngoài 7 mẹo trên,  bạn còn được học cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh  qua sơ đồ tư duy. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và tăng  khả năng sáng tạo  thông qua  màu sắc và ảnh vẽ biểu đồ. Nắm vững các mẹo và công cụ,  lượng từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể, miễn là bạn kiên trì, điều đó sẽ dễ dàng xảy ra.

Nếu phương pháp này vẫn không thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình, bạn có thể tham khảo Word Power Made Easy, một cuốn sách giúp học từ vựng trôi chảy kết hợp với các trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi đối tượng vì nội dung được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

Bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Cuốn sách không chỉ cung cấp bí quyết học từ vựng mà còn giúp  bạn nắm được bí quyết luyện thi TOEIC đạt 800/990 điểm. 

 • Cuốn sách giúp bạn nâng cao và xây dựng vốn từ vựng cho các tình huống điển hình trong kỳ thi TOEIC. 
 • Bạn đọc càng nhiều càng tốt,  giúp bạn tăng tốc độ đọc và ghi nhớ từ vựng lâu hơn, đồng thời làm quen với các dạng bài thi TOEIC mới và hướng dẫn cho từng phần.
 • Trả lời  tất cả các câu hỏi một cách chi tiết.

Trên đây là những bí quyết cơ bản  từ kinh nghiệm làm bài của các thí sinh đạt trên 800 điểm TOEIC. Để tìm hiểu thêm về những bí quyết, hãy mở vài trang đầu tiên của cuốn sách và nghiên cứu chúng.

Sách trình bày khoa học

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho người học, cuốn sách được tác giả sắp xếp từ vựng theo thứ tự Alphabet.Ngoài ra ở phần cuối quyển sách còn có thêm bảng động từ bất quy tắc và phần học từ vựng thông qua hình ảnh. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng nâng cao mở rộng được vốn từ vựng của mình.

Giới Thiệu Kỳ Thi TOEIC Và Bí Quyết Thi TOEIC Đạt Điểm Cao

Giới thiệu về kì thi TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication- Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra viết dài hai tiếng nhằm mục tiêu đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Bài thi TOEIC gồm có hai phần: Nghe hiểu và Đọc. Mỗi phần có 100 câu hỏi trắc nghiệm được tính theo thang điểm từ 5 đến 495. Tổng điểm hai phần là điểm của bài thi TOEIC. Người thi có thể đạt điểm số từ 10 đến 990.

Bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao

Dưới đây là một số bí quyết luyện thi TOEIC hữu ích của các thí sinh đạt trên 800 điểm:

Cải thiện vốn từ vựng của bạn về tình  huống thường gặp trong bài thi TOEIC. Rất nhiều thí sinh ngạc nhiên khi không biết 3461 từ thông dụng trong  bài thi TOEIC.

Để hiểu nghĩa của một câu mà không cần tham khảo từ điển, bạn cần hiểu 95% từ vựng trong câu đó, tương đương với việc  bạn biết  19 trong số 20 từ trong một câu. Phần mềm Word Engine  cung cấp một bài kiểm tra TOEIC. giúp bạn tự đánh giá  phần trăm khả năng hiểu từ vựng của mình. Phần mềm này cũng dạy bạn những từ vựng cần thiết để tăng khả năng hiểu từ vựng  TOEIC của  bạn lên đến 99%, đưa bạn lên trên mức tiêu chuẩn vượt qua bài kiểm tra TOEIC.

Phần mềm Word Engine Test TOEIC là sự tích hợp  tất cả các tài liệu từ tất cả các bài thi TOEIC trên toàn thế giới bao gồm  danh sách từ vựng và  tài liệu cần thiết cho việc luyện thi TOEIC. Đọc càng nhiều tài liệu bằng tiếng Anh càng tốt.Ngoài việc đọc  các tài liệu luyện thi TOEIC, bạn cũng nên đọc  các tài liệu khác.

Nếu bạn là  người mới bắt đầu với trình độ tiếng Anh trung cấp, bạn cần tìm  tài liệu phù hợp theo phân loại để đọc bài. Điều quan trọng  nhất là bạn  cảm thấy thoải mái khi đọc nó, như thể bạn thích đọc. Chọn một chủ đề mà bạn quan tâm và phù hợp với phạm vi kỹ năng hiện tại  của bạn.

Nếu qua khó bạn có thể mở phụ đề xem, rồi sau đó ẩn đi và xem lại. Ngay cả khi bạn cảm thấy nghe yếu, đừng nản chí, cố gắng lên! Không có cách nào tốt hơn để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn là việc lắng nghe một cách cẩn thận khi người bản xứ nói.

Sau đây, Upfile sẽ giới thiệu đôi nét về tác giả sách để các bạn rõ hơn nhé!

Giới thiệu đôi nét về tác giả The Windy

Nhóm tác giả  Windy ban đầu được thành lập như một nhóm biên tập viên công ty sách MCBooks. Nhóm đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và cho ra đời những cuốn sách với  phương pháp học tiếng Anh mới. Ngay lập tức, nhóm  Windy đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn về cuốn sách, cũng như những bình luận cảm ơn rất tích cực trên các trang diễn đàn hay các trang sách lớn, và độc giả luôn hài lòng về tác phẩm mới. 

Dòng sách tiếng Anh của nhóm luôn luôn mang lại được làn gió mới đến với người học qua những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Phương pháp và cách thức học tập được biên soạn tiên tiến nhất
 • Sách giúp thay đổi tư duy người Việt học tiếng Anh
 • Nội dung được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng
 • Thiết kế theo phong cách thể hiện đẳng cấp sang trọng theo phong cách dòng sách ngoại
 • Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh đến nhiều bạn

Tác giả The Windy đã nhận được  nhiều  giải thưởng và  sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt vào top 5, do cộng đồng  mạng bình chọn và các  tổ chức xuất bản công nhận. Đội ngũ viết bài tại Thu Huyền và  The Windy luôn hướng tới việc cung cấp cho  độc giả những phương pháp học tập tốt nhất trên thế giới.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng. Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé! Các bạn nhớ tải sách về tham khảo nhé và tải nhiều sách hơn tại chuyên mục Ebook Tiếng Anh của Upfile nhé.