Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

KMSpico là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng hiệu quả

Là người sử dụng Windows thường xuyên nhưng mình tin sẽ có nhiều bạn chưa nghe qua KMSpico và chưa biết KMSpico là gì? Và cách sử dụng,… Hôm nay, Upfile sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về KMSpico và những điều thú vị xung quanh công cụ này nhé. 

KMSpico là gì? 

KMSpico là từ được viết tắt cho cụm “Key Management Service”, hiểu theo cách đơn giản là công cụ hỗ trợ cho người sử dụng kích hoạt Active Windows 7, Windows 10.

Tuy nhiên với phần mềm KMS thì bản kích hoạt của Windows thông thường chỉ kéo dài khoảng 180 ngày, là một khoảng thời gian khá ngắn. Nhưng hiện nay phiên bản KMSpico đã khắc phục được tình trạng này. 

KMSpico là gì? 
KMSpico là gì? 

Ngoài ra, còn có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm vì vậy một khi đã Active Windows thì người sử dụng không phải lo lắng nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang sử dụng nữa. 

KMSpico là gì? KMSpico là chương trình kích hoạt nổi tiếng nhất cho các Windows và Office. Và bạn có thể sử dụng cùng một công cụ KMSpico được sử dụng cho windows 8.1 để kích hoạt Windows 10. 

Hướng dẫn sử dụng KMSpico

KMSpico được dùng nhằm Active bản quyền ở Window 7,8,10 rất hiệu quả, chẳng những thế công cụ  KMSpico còn giúp người dùng “đánh bại”  bản quyền Microsoft Office các phiên bản như: 2007/2010/2013/2016 và cả Office 365 một cách dễ dàng.

Hiện nay muốn tải phần mềm KMSpico về máy tính cũng khá đơn giản, bạn có thể lên Search Google chỉ vài giây sẽ có hàng trăm kết quả trả về. Nhưng các bạn cần lựa chọn những uy tín để đảm bảo rằng khi tải xong phần mềm máy tính của bạn sẽ không bị một đống virus tràng vào.

Vì vậy hãy lựa chọn File uy tín nhé. Thứ nhất các bạn tải về thư mục chứa KMSpico, khi tải về sẽ có 2 bản KMSpico Portable (bản chạy ngay) và KMSpico Install (Cài đặt đầy đủ). 

Hướng dẫn tải và sử dụng KMSpico 

Công nghệ KMSpico là thứ mà Microsoft mang đến cho những công ty muốn có một hệ thống cấp phép tập trung, nhưng vẫn không muốn toàn bộ môi trường của họ được tiếp xúc nhiều với Microsoft. Khóa KMSpico là phổ biến và được Microsoft xuất bản để sử dụng công cộng. Các khóa thiết lập máy khách KMSpico. 

KMSpico Install (bản cài đặt đầy đủ).

 KMSpico Install (bản cài đặt đầy đủ)
KMSpico Install (bản cài đặt đầy đủ)

KMSpico Portable (bản chạy ngay)

KMSpico Portable (bản chạy ngay)
KMSpico Portable (bản chạy ngay)

Các bước tải KMSpico 

Bước 1: Các bạn cần tải KMSpico về máy tính. 

Bước 2: Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt và kích hoạt Windows một cách dễ dàng. 

Bước 3: Kích hoạt hệ điều hành Windows 10 bằng KMSpico.

Kích hoạt hệ điều hành Windows 10 bằng KMSpico
Kích hoạt hệ điều hành Windows 10 bằng KMSpico

Bước 4: : Nếu muốn Kiểm tra trạng thái của hệ điều hành, bạn có thể làm bằng cách vào Control Pannel –  System and security –  System.

Kiểm tra trạng thái của hệ điều hành, bằng cách vào Control Pannel -  System and security -  System
Kiểm tra trạng thái của hệ điều hành, bằng cách vào Control Pannel –  System and security –  System

Lưu ý khi cài đặt và sử dụng KMSpico

Lưu ý khi cài đặt và sử dụng KMSpico
Lưu ý khi cài đặt và sử dụng KMSpico

Lưu ý khi cài đặt KMSpico 

Rõ ràng đây là phần mềm nhằm tránh né mua bản quyền MS Office hay Windows vì chi phí hoặc bất kì lí do nào khác nên MS sẽ cho hệ thống của mình chặn hành động tải xuống của KMSPico.

Nên, khi tải xuống chúng ta bắt buộc phải tắt hết những chương trình chống virus, kể cả Windows Defender tường lửa hay bất kì cái gì đang bảo vệ máy tính của bạn.

 Đi kèm theo phần mềm KMSpico tải xuống, là gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn là sẽ có vị khách không mời mà đến, chỉ là đến ít hay đến một đống thôi, bạn hãy yên tâm bạn nhé!. Tuy nhiên, sau khi đã kích hoạt xong Win cũng như MS Office thì các bạn  sẽ xóa KMS và diệt chúng đi một cách dễ dàng.

Lưu ý về quá trình sử dụng

Sau khi bạn tải xuống và thực hiện việc cài đặt thì các bạn hãy kích hoạt luôn các dịch vụ MS Office của Microsoft. Phần mềm KMSPico 8.1 sẽ hỗ trợ các hệ điều hành và MS Office như sau: 

Windows 10 Professional, Windows 10 Enterprise,Windows Server 2016, Windows 8(.1) Professional, Windows 8(.1) Enterprise, Windows Server 2012 (R2) tất cả các phiên bản, Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise, Windows Server 2008 R2 tất cả các phiên bản, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Server 2008 tất cả các phiên bản, Office 2021 / Project / Visio (Không phải 365!), Office 2016 / Project / Visio, Office 2010 / Project / Visio.

Không hỗ trợ 

Thông thường thời gian sử dụng là 180 ngày nhưng đối với Standard/Core/Home và WMC Editions (Windows 8.1) sẽ được hỗ trợ nhưng chỉ được 40 ngày. 

Tất cả các phiên bản như: Win 7/Vista/Office khác KHÔNG được công cụ này hỗ trợ, như là: 

Windows 7 ULTIMATE không hỗ trợ,Office 365 không hỗ trợ, Windows eval/Preview Versions cũng không được hỗ trợ.

Kết luận 

Tóm lại, những chia sẻ bên trên sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn KMSpico là gì? Cách tải và sử dụng KMSpico. Hy vọng bài viết trên của Upfile sẽ giúp ích được được cho bạn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết trên hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng mình giải đáp thắc mắc nhé và hãy theo dõi chuyên mục Office để xem những bài viết hay có liên quan nhé. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết.