Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Full How To Master Skills For The TOEFL iBT Free

How To Master Skills For The TOEFL iBT là một bộ sách giúp cho các bạn học luyện toàn diện 4 kỹ năng tiếng anh cần thiết cho bài thi TOEFL. Bộ sách đặc biệt ở chỗ đó là được chia thành nhiều quyển luyện các kỹ năng khác nhau và với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp đối với nhu cầu và trình độ của mình.

Giới thiệu bộ sách How To Master Skills For The TOEFL iBT

How To Master Skills For The TOEFL iBT
How To Master Skills For The TOEFL iBT
  • Tên quyển sách: How To Master Skills For The TOEFL iBT
  • Bộ sách/Có mấy phần: 12 quyển sách
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. HCM
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

Bộ sách How To Master Skills For The TOEFL iBT được tác giả thiết kế nhằm giúp các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEFL iBT luyện tập ôn thi để chuẩn bị thi tốt nhất. Bên cạnh đó, bộ sách này cũng còn là nguồn tài liệu hữu ích đáng để cho các thầy cô tham khảo cho các khóa học ôn luyện thi TOEFL iBT của mình.

Sách được nhiều bạn học viên yêu thích bởi nó cung cấp đầy đủ tất cả các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEFL iBT, cũng như các chiến lược làm bài hiệu quả để giải quyết chúng. Qua đó, các bạn học không những có thể cải thiện được điểm số của mình mà các bạn còn phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói chung.

Mỗi kỹ năng trong sách bao gồm có phần nghe, nói, đọc, viết sẽ được chia thành tổng 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Basic, Intermediate, Advanced.

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For The TOEFL iBT Listening

Bộ 3 cuốn Listening được biên soạn nhằm giúp các bạn học có những thông tin tổng quan về bài thi phần thi Listening của TOEFL iBT. Cũng theo như một cấu trúc bài thi chung tương tự như các bộ khác, sách sẽ cung cấp cho bạn hai phần chính là lý thuyết và bài tập, giúp cho các bạn học hiểu sâu và có thể nhớ lâu kiến thức hơn. 

Trong bộ Listening này, các bạn sẽ tìm thấy cho mình những bài nghe xoay quanh các chủ đề phổ biến trong kì thi TOEFL iBT Listening. Các từ vựng, cụm từ tiếng anh trọng tâm cần thiết phải học. Những bài tập này giúp mở rộng vốn từ. Các bài test giúp cho các bạn học luyện kỹ năng làm đề thực tế.

Xem thêm:

Download IELTS Strategies For Study miễn phí

Tải sách IELTS Writing Recent Actual Tests FREE

Tải sách IELTS Trainer 2 pdf miễn phí

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For The TOEFL iBT Speaking

How To Master Skills For The TOEFL iBT Speaking
How To Master Skills For The TOEFL iBT Speaking

Tương tự như những kỹ năng thi khác, bộ 3 cuốn Speaking cũng được tác giả chia thành 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách chính là công trình nghiên cứu kỳ công về tiếng anh của tác giả, vì thế nội dung bên trong quyển sách bám rất sát với đề thi thực tế, giúp các bạn học có thể tránh mất thời gian với những kiến thức lan man.

Bộ sách cung cấp cho các bạn đa dạng các chủ đề thi có trong phần thi Speaking, giúp bạn học có cơ hội rèn luyện cho bản thân nhiều cũng như trải nghiệm qua các chủ đề để tự tin có thể đối phó với mọi dạng đề thi thực tế.

Bộ sách còn cung cấp cho bạn các từ vựng, cụm từ cũng như các mẫu câu và cách diễn đạt sao cho ghi điểm nhiều nhất khi thi trong mắt giám khảo. Trong đó, những từ vựng tiếng anh trọng tâm sẽ được sách nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho các bạn những bài test bám theo format đề thi thực tế, giúp cho các bạn học có thể làm quen với áp lực trong phòng thi cũng đồng thời rèn luyện thêm những kỹ năng làm bài thực tế.

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For The TOEFL iBT Reading

Trong bộ sách này các bạn học sẽ được tác giả cung cấp những thông tin tổng quan về phần thi Reading trong kỳ thi TOEFL iBT. Xuyên suốt cả nội dung 4 cuốn sách, các bạn học sẽ được cung cấp rất đầy đủ các dạng câu hỏi tiếng anh phổ biến trong đề thi. 

How To Master Skills For The TOEFL iBT Reading
How To Master Skills For The TOEFL iBT Reading

Mỗi bài học trong bộ sách này sẽ lần lượt đi theo trình tự: đưa ra cho bạn chiến lược giải quyết các câu hỏi trong đề, phát triển hết khả năng luyện đề của học viên.

Bộ 3 cuốn How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing

How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing
How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing

Theo như tinh thần chung của tác giả về bộ sách How To Master Skills For The TOEFL iBT, bộ 3 cuốn Writing này cũng sẽ được thiết kế nội dung bám sát với format đề thi thực tế. Với phần mở đầu sẽ là những thông tin về bài thi, phần chính sẽ là các bài học có chủ đề xoay quanh những chủ đề thường xuất hiện trong bài.

Trong bộ sách này các bạn sẽ tìm thấy cho mình những bài tập ôn thi nhằm rèn luyện các kỹ năng ôn thi cần thiết cho bài thi viết, cũng như phần phân tích về các dạng câu hỏi có trong đề thi giúp các bạn hiểu hơn về nó.

Sau khi đã hoàn thành xong bộ này, chắc chắn khả năng viết tiếng Anh của của các bạn sẽ được nâng cao lên cùng với đó là các bạn sẽ làm quen được với các format đề thi thực tế.

Bài viết trên là về Download How To Master Skills For The TOEFL iBT (PDF+Audio) Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn