Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách Get IELTS Band 9 PDF miễn phí mới nhất

Bộ tài liệu Get IELTS Band 9 là một bộ sách mà Upfile.vn nghĩ rằng sẽ giúp được các bạn rất nhiều trên hành trình chinh phục 9.0 IELTS! Đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS nhận được rất nhiều phản hồi tích cực được biên soạn bởi đội ngũ cố vấn đến từ trường đại học Cambridge danh giá vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung của bộ sách này. 

Thông tin tổng quát về bộ sách Get IELTS Band 9

Bộ sách Get IELTS Band 9
Bộ sách Get IELTS Band 9

Bộ sách bao gồm 8 cuốn, bạn có thể mua các bản ebook của bộ sách trên trang bán hàng điện tử Amazon. Hôm nay Upfile sẽ giới thiệu đến các bạn 4 quyển về Vocabulary, Speaking, Writing Task 1, Task 2.

  • Tên sách: Get IELTS Band 9
  • NXB: Cambridge

Nếu bạn mong muốn đạt điểm cao ở kỳ thi IELTS thì bên cạnh Get IELTS Band 9, bạn có thể tham khảo thêm một số bộ sách như Vocabulary For Ielts Advanced, bộ sách Cambridge IELTS. 

Get IELTS Band 9 Vocab Secrets

Get IELTS Band 9 Vocab Secrets
Get IELTS Band 9 Vocab Secrets

Bộ tài liệu IELTS Band 9 Vocab Secret cung cấp cho người học kho từ vựng khổng lồ đã được tác giả chọn lọc từ nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và nhiều nguồn khác. Tác giả thiết kế bộ từ vựng đi kèm là các cấu trúc câu để học viên có thể ghi nhớ lâu hơn và ứng dụng vào bài thi từ đó giúp thí sinh nâng cao band điểm IELTS. 

Các từ vựng được sắp xếp và trình bày theo những chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Education and schooling, Sport, Children and Families, Nature, Culture, Work and Careers, Cities, Healthcare, Countryside…

Xem thêm:

Get IELTS Band 9 Task 1 Writing Data, Charts and Graphs

Đúng với tên gọi của nó tài liệu này dành riêng cho phần Charts and Graphs của Task 1.  Nội dung tập trung chia sẻ cách làm bài, phân tích các dạng biểu đồ, map thường xuất hiện trong các bài thi IELTS. Tác giả hướng dẫn người học cách định hình bài làm bằng cách tự đặt câu hỏi để phân tích số liệu một cách đầy đủ và logic hơn. Theo từng bước được đặt ra cùng với ví dụ, cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu để trong quá trình viết bài sẽ giúp bạn hình thành được thói quen sử dụng từ sang tạo ấn tượng hơn. 

Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing 

Bên cạnh tài liệu Task 1 là dành riêng cho Task 2.  Đây được nhiều học viên và thí sinh đánh giá là phần là “khó nhằn” nhất trong bài thi IELTS Writing. 

Khi phân tích bài mẫu và tham khảo những gợi ý từ sách, bạn sẽ có thể tự định hình được cách viết tốt hơn.

Bên cạnh phần lý thuyết, sách còn được tác giả bổ sung thêm 15 bài mẫu với lời nhận xét của ban giám khảo về lý do bài đạt được điểm cao điều này là cực kỳ bổ ích và theo sát thực tế. Những phân tích và nhận xét tuy ngắn gọn nhưng đó là những chi tiết “đắt giá” giúp bạn có cơ hội tăng band điểm, đừng bỏ qua những phân tích này nhé!  

Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking

Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking
Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking

Thuộc tuyển tập Get IELTS Band 9 – một bộ sách cực kỳ hữu ích do các tác giả đến từ đại học Cambridge danh giá biên soạn và xuất bản. Sách cung cấp cho người học nhiều chiến lược để chinh phục từng Part trong bài thi IELTS Speaking.

Mỗi Part sẽ hướng dẫn cho học viên cách nói, cách sử dụng các câu bắt đầu như thế nào, câu liên kết sao cho hay, mượt mà và tự nhiên,…kèm ví dụ câu nói và bài mẫu cho từng phần. 

Ngoài ra, tựa sách còn giới thiệu đến độc giả các đề thi và bài mẫu tương ứng cùng với nhận xét cụ thể, giúp người học tự đánh giá được những thiết sót ở bản thân. Từ đó biết được mình cần trau dồi, sửa đổi và bổ sung những điều gì để nâng điểm lên band 9.

Bài viết trên là về Tải trọn bộ sách Get IELTS Band 9 PDF miễn phí mới nhất. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!