Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF Free

Ngữ pháp đóng một vai trò quan trọng trong việc học Tiếng Anh nói riêng và các loại ngôn ngữ khác nói chung. Do đó, hôm nay Upfile xin gửi đến bạn cuốn sách “Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF” giúp bạn rèn luyện ngữ pháp của mình.

Giới thiệu sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF

“Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao” được biên soạn bởi tác giả Thế Dũng, rất thích hợp dành cho  học sinh trung học phổ thông, sinh viên đại học và sinh viên đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh.

Cuốn sách này là phần tiếp theo của Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản, nhằm giúp người đọc củng cố những gì đã học, hình thành kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết về từ loại, nhóm chủ  đề, chủ ngữ, mệnh đề và câu.

Nội dung sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF

Nội dung sách gồm 16 chương, với 11 chương đầu về từ loại, các chương sau trình bày các vấn đề  cú pháp  của câu và câu phụ. 

Trong tất cả các chương, tác giả luôn trình bày những nội dung dưới dạng bài giảng,  giải thích cặn kẽ các công dụng và quy tắc mà người học phải hiểu theo nguyên tắc giải thích từng bước kèm theo ví dụ minh họa. 

Bài tập ở cuối mỗi chương sẽ giúp bạn củng cố lại lý thuyết, cũng như đánh giá mức độ hiểu bài của bạn.

Xem thêm:

Download bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương PDF có đáp án
Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free
Download bài tập luyện thi TOEIC có đáp án và giải thích free

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF. Upfile hy vọng đây là những thông tin hữu ích và giá trị đối với bạn.