Download sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF miễn phí

Bạn có thấy khó khăn với những bài tập đọc hiểu tiếng Anh? Bạn cảm thấy những bài tập đọc và điền từ thật phức tạp và khó làm? Nếu bạn học tiếng Anh và gặp những trăn trở ấy thì hãy tham khảo ngay cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh. Cùng upfile khám phá xem cuốn sách này có gì.

Giới thiệu sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

 • Tên sách: 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Định dạng: PDF
 • Số trang: 1669

Cuốn sách 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh được biên soạn bởi cô Trang Anh, tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về học tiếng Anh. Cô là giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi đại học và THPT Quốc gia với 10 năm hoạt động trong nghề giảng dạy. 

500 bài đọc hiểu cô Trang Anh
500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Cuốn sách được biên soạn giúp các bạn học sinh nắm được các dạng câu hỏi và cách làm cụ thể với từng dạng câu hỏi cụ thể. 

Qua việc phân tích, so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa, các bạn học sinh sẽ có những định hướng về phương pháp học tập hiệu quả, nội dung kiến thức trọng tâm nhất với từng dạng bài.

Dạng bài đọc hiểu và đọc điền là hai dạng bài xuất hiện trong hầu hết các bài thi môn tiếng Anh. Điển hình là các bài kiểm tra định kỳ trong nhà trường, trong các kỳ học sinh giỏi, thi vào chuyên, thi vào lớp 10, thi THPTQG, thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFl đều có các dạng bài này.

Ví dụ trong bài thi THPTQG, bài thi gồm 50 câu hỏi thì trong đó có chiếm đến 36 -40% thuộc dạng bài đọc hiểu, đọc điền, tương ứng 18 – 20 câu. Tuy nhiên, với nhiều học sinh thì dạng bài này là cực kỳ khó.

Hiểu được khó khăn ấy, cô Trang Anh đã đúc rút ra những kinh nghiệm và bí quyết để giúp các em học sinh trong việc luyện dạng bài này. Từ đó cuốn sách 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh ra đời.

Xem thêm bài viết khác: Download sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF chất lượng Free

  Cấu trúc sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh

  Sách có 2 phần cơ bản với mục tiêu khác nhau:

  • Phần 1: Hướng dẫn làm các bài đọc hiểu – đọc điền: phần này giúp các em nắm chắc được cấu trúc và nội dung đọc hiểu – đọc điền, định hình được các dạng câu hỏi và cách làm cụ thể với từng dạng bài đó.
  • Phần 2: Các bài đọc hiểu – đọc điền theo chủ đề:

  Phần này gồm tất cả 39 chủ đề và 450 bài luyện bao quát tất cả chủ đề các em được học trong chương trình phổ thông và những chủ đề hay gặp trong thi.

  Với mỗi chủ đề, có 2 dạng bài: đọc hiểu và đọc điền. Từng bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh chủ yếu vào kiến thức trọng tâm và những kỹ thuật cho từng loại câu hỏi.

  Cuối mỗi bài, sách cung cấp phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc của bài giúp cung cấp thêm vốn từ vựng theo các chủ đề.

  Ngoài ra để ôn luyện tiếng Anh tốt hơn Upfile gợi ý các bạn tham khảo tại BHIU. Đây là website mà mình đánh giá có kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp bạn củng cố nền tảng tiếng Anh, trình bày dễ hiểu, đặc biệt với những bạn có định hướng thi IELTS thì đây là trang web lý tưởng. Truy cập và tham khảo ngay bạn nhé!

  Nội dung sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh

  • Đọc hiểu – Đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi Tiếng Anh. Dạng bài này kiểm tra độ đọc hiểu của người học về Tiếng Anh, xuất hiện trong các bài thi như bài kiểm tra định kỳ, bài thi học sinh giỏi, thi Chuyên, thi vào lớp 10, thi THPT Quốc Gia, thi lấy chứng chỉ quốc tế,…
  • Sách bao gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền, từ đó giúp các em học sinh quen thuộc với dạng bài này trong đề thi. 
  • 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh bao quát hầu hết những chủ đề trong sách giáo khoa, giúp trang bị kiến thức, từ vựng và kỹ năng cho các em học sinh, giúp các em tự tin trong các kỳ thi và đạt điểm số cao.

  Đối tượng học sách

  • Dành cho học sinh, sinh viên.
  • Dành cho giáo viên dùng làm tư liệu giảng dạy, tham khảo.
  • Học sinh ôn thi THPTQG, luyện thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10.
  • Học sinh, sinh viên, người đi làm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

  Trên đây là những nội dung thông tin về sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh. Dạng bài tập đọc hiểu – đọc điền này cần rất nhiều sự luyện tập và tự đọc. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Upfile.vn để cập nhật những sách mới nhất nhé!