Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF chất lượng Free

Bạn đang muốn kiếm tìm những cụm thành ngữ “chất như nước cất” để làm giàu kho từ vựng của mình khi học TOEIC? Trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi đến các bạn quyển sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản giúp bạn mở rộng vốn thành ngữ Tiếng Anh của mình.

Giới thiệu tổng quan về sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản

Đến với chuyên mục EBook Tiếng Anh kỳ này, Upfile.vn sẽ chia sẻ với bạn 1 số thông tin về sách:

990 thành ngữ TOEIC căn bản
  • Tên sách: 990 thành ngữ TOEIC căn bản
  • Tác giả: Diễm Ly – Hoàng Thanh
  • Định dạng: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Đại học Sư Phạm TP. HCM

Review về sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Tài liệu “990 thành ngữ TOEIC căn bản” được biên soạn bởi hai tác giả Diễm Ly-Hoàng Thanh tổng hợp một số cụm thành ngữ thường gặp cùng một số dạng bài tập hay gặp ở bài thi TOEIC. Khi chăm chỉ học tài liệu thì chắc chắn rằng bạn sẽ có tự tin khi nghe một số đoạn văn và dễ dàng hoàn thành một số dạng bài tập bởi lẽ đã nắm vững được nghĩa của các cụm từ thành ngữ.

Bên cạnh 990 thành ngữ TOEIC căn bản, bạn có thể tham khảo “TOEIC Business Idioms” – một tài liệu học thành ngữ khác cũng rất hay. “TOEIC Business Idioms” được thiết kế và phân chia thành 10 chương về các chủ đề khác nhau dưới dạng các đoạn hội thoại xoay quanh đời sống thường nhật và lĩnh vực kinh doanh rất thông dụng trong đề thi TOEIC. Tuy nhiên, sách chỉ dành cho các bạn có khả năng tiếng Anh trung bình khá trở lên.

Quyển sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản này phù hợp với ai?

Tài liệu thành ngữ TOEIC này được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng, phù hợp với những bạn đã có trình độ Tiếng Anh căn bản và muốn nâng số điểm TOEIC đến một cột mốc mới. “990 thành ngữ TOEIC cho người căn bản” bao gồm một số bài học, bài thi chiếc và đáp án, transcript cho các bài nghe. 

Mỗi bài học đi kèm lượng từ vựng được tác giả biên soạn theo một ngữ cảnh riêng biệt và kèm theo các từ mới và cung cấp cho các bạn thêm một lượng từ vựng thông dụng, chọn lọc rất sát với kì thi TOEIC, giúp bạn học đúng trọng tâm, không lan man. Hơn thế nữa, quyển sách sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ qua một số ví dụ chi tiết, một số bài tập  giúp bạn thực hành và nhớ được nội dung vừa học dễ dàng  hơn

Nội dung sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Trong sách “990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản”, người học sẽ được tiếp cận với cụm thành ngữ tương đối khó, mỗi một dòng thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường sử dụng của câu, từ đó tạo cơ hội cho một số bạn thí sinh có thể dựa vào đó mà bố trí việc học tập hiệu quả.

Ngoài ra, sách còn đưa ra “ba bí quyết phân tích” cơ bản:

Bước 1 – Nhận định cụm từ

Bước 2 – Nghĩa tiếng Anh

Bước 3 – Ví dụ tương tự

-> Đây sẽ là các bước rất quan trọng để các bạn nắm vững và hiểu được hết các điểm quan trọng của thành ngữ dễ dàng.

Nắm được ý nghĩa của cụm thành ngữ rồi đi sâu vào vấn đề nghiên cứu, rút ra được được cách dùng mới có thể vận dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống. Chỉ có trong các hoàn cảnh thực tế, các bạn mới hiểu được hết được tầng nghĩa hay ho của thành ngữ. Những ví dụ dưới sách đưa ra đều có dùng trong cuộc sống thực tế và công việc.

Sách được tác giả nghiên cứu theo các tiêu chí dưới đây giúp cho người học dễ nhớ, dễ áp dụng và đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC.

  • Tuyển chọn, chọn lọc các thành ngữ thường dùng nhất
  • Được biên soạn 1 cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết, rất hữu ích với người học
  • Là giáo trình giảng dạy tiếng Anh TOEIC mới luôn được cập nhật các kiến thức mới

Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về sách “990 Thành ngữ TOEIC Căn bản” sẽ giúp các bạn có tài liệu ôn thi TOEIC đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Upfile giới thiệu cho các bạn thêm một trang web học tiếng Anh vô cùng bổ ích là Unia.vn – Website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng Anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tập tốt.