Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải 3delite MP3 Silence Cut (cut mp3) – Cắt các đoạn âm thanh tùy thích

Bạn muốn cắt ngắn một đoạn âm thanh có khoảng im lặng, cắt đoạn hay trong một bài hát làm nhạc chờ…3 delite MP3 Silence Cut chính là ứng dụng dành cho bạn. Phần mềm này có thể quản lý nhiều tệp cùng lúc và hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt tệp cho phép bạn xử lý toàn bộ tệp trong một danh sách hoặc phân tích từng tệp riêng lẻ để chỉnh sửa phần im lặng. Hãy cùng Upfile theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Điểm nổi bật 3delite MP3 Silence Cut:

  • Xử lý nhiều tệp âm thanh cùng lúc
  • Hỗ trợ các định dạng MP1, MP2, MP3
  • Tùy chỉnh quy trình phát hiện im lặng
  • Quan sát trực quan bằng biểu đồ dạng sóng
  • Phân tích nhanh tệp tin

Thông tin 3delite MP3 Silence Cut

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngWindows
Hệ điều hànhWindows 7,8,10
Ngôn ngữEnglish
Nhà phát triển3delite
Giao diện 3delite MP3 Silence Cut

Tính năng chính của 3delite MP3 Silence cut

1. Phân tích nhanh các tập tin

3delite MP3 Silence Cut có thể phân tích nhanh các đoạn âm thanh, tự động chia nhỏ thành nhiều đoạn được ngăn cách bằng các khoảng im lặng. Chương trình có thể xử lý nhiều tệp âm thanh cùng lúc trên một bảng tần số hoặc phân tích từng tệp riêng lẻ.

Phân tích tập tin

Hỗ trợ cho các tập định dạng MP1, MP2 và MP3. Chọn tập âm thanh mà bạn muốn cut hệ thống sẽ dẫn bạn đến một màn hình phân tích riêng biệt, trong đó âm lượng và tần số được hiển thị trong biểu đồ sóng. Do đó, bạn có thể quan sát các phân đoạn im lặng trong tệp.

Không chỉ chức năng phân tích nhanh các tập tin, 3delite MP3 Silence Cut còn có thể xử lý nhanh nhiều tập tin cùng một lúc. Từ cắt, ghép, chỉnh sửa tất cả đều được đội ngũ phát triển tích hợp vào chương trình cho ra kết quả làm bạn hài lòng nhất.

2. Tự động chia nhỏ các tệp âm thanh

Nếu 3delite MP3 Silence Cut phân tích phát hiện một phần im lặng trong tệp, thì chương trình sẽ cắt đoạn âm thanh tại các vị trí im lặng đó, các đoạn âm thanh sẽ được chia nhỏ để bạn dễ xử lý.

Nếu không vừa ý với chương trình tự động bạn cũng có thể chọn một đoạn để cắt theo cách thủ công, bằng cách sử dụng các thao tác đơn giản nhấn chuột trái, phải vào đầu đoạn và cuối đoạn muốn chia là bạn có thể chia đoạn âm thanh đơn giản bằng phương pháp thủ công.

Chia nhỏ âm thanh thành các đoạn

Sau khi hoàn thành xong các thao tác bạn chỉ cần nhấn đóng là tập tin đã sửa đổi của bạn sẽ được tự động lưu trên một nguồn dẫn đã chỉ định ban đầu.

Trên màn hình chính của âm thanh cần cắt còn thể hiện thời gian và tần số của đoạn âm thanh giúp bạn có cái nhìn trực quan về phần âm thanh của mình, tiến tới cắt bỏ đoạn thời gian mà mình muốn.

Xem thêm:

3. Tùy chỉnh cài đặt thông số phát hiện im lặng

3delite MP3 Silence Cut cho phép bạn cài đặt tùy chỉnh chương trình phát hiện im lặng bằng cách tăng hoặc giảm các giá trị trên bảng cài đặt. Do đó, bạn có thể thay đổi độ dài của các phần im lặng, âm lượng tối đa của các đoạn im lặng dựa vào tần số cài đặt tùy thích. Chương trình có trình phát âm thanh tích hợp giúp bạn có thể xem trước kết quả xem có phù hợp với ý tưởng của bạn không.

Nếu không ưng ý với kết quả ban đầu bạn cũng có thể quay lại các thao tác trước đó để chỉnh sửa lại đoạn âm thanh mình muốn.

Cách tải và cài đặt 3delite MP3 Silence Cut 

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Google gõ 3delite MP3 Silence Cut và tải xuống phiên bản mới nhất.

Tải phần mềm 3delite MP3 Silence Cut về máy
Tải phần mềm 3delite MP3 Silence Cut về máy

Bước 2: Thoát ra sau khi download xong.

Bước 3: Sau khi tải về bạn hãy giải nén và chạy chương trình với quyền Run as admin để bắt đầu sử dụng.

Qua biết viết trên, Upfile đã giới thiệu sơ lược cho bạn về 3delite MP3 Silence Cut, với nhiều tiện ích như vậy đây xứng đáng là phần mềm để bạn lựa chọn với mục đích cắt, ghép âm thanh một cách nhanh chóng. Hãy tải và sử dụng 3delite MP3 Silence Cut ngay nhé. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Audio & Video của chúng tôi để biết thêm những mẹo hay.