Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Adobe Audition – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp bản 2022

Adobe Audition hiện đang là công cụ xử lý âm thanh trên máy tính ưu việt nhất hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật và vượt trội thì đây sẽ là phần mềm hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình làm việc với âm thanh. Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật Adobe Audition:

  • Phần mềm xử lý âm thanh tối ưu
  • Nhiều công cụ xử lý âm thanh.
  • Giao diện tích hợp dễ thao tác
  • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng  âm thanh khác nhau.

Thông tin Adobe Audition

Giấy phépTrả phí
Nền tảngWindows
Hệ điều hànhWindows 7
Nhà phát triểnAdobe

Giới thiệu Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm nổi tiếng Adobe Systems với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh, xử lý file PDF Adobe Acrobat và đọc file Adobe Reader,… Hỗ trợ chỉnh sửa mọi âm thanh một cách chuyên nghiệp trên máy tính.

Adobe Audition là gì
Adobe Audition là gì

Các tính năng chính của Adobe Audition như cắt ghép, tách, chỉnh sửa âm, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng và độc đáo.

Tính năng thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại giọng nói hay một bài hát nào đó, thậm chí còn có khả năng thay đổi giới tính giọng, biến âm để làm bạn ngạc nhiên.

Tính năng chính của Adobe Audition

1. Phần mềm xử lý âm thanh tốt nhất

công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh đứng đầu trong các phần mềm tương tự. Adobe Audition luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong ngành xử lý âm thanh chuyên nghiệp. 

Loại bỏ tạp âm nhanh chóng
Loại bỏ tạp âm nhanh chóng

2. Chỉnh sửa, tích hợp, thêm hiệu ứng cho âm thanh nhanh chóng

Adobe Audition tích hợp rất nhiều hiệu ứng âm thanh đặc sắc cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm bớt để bản nhạc của bạn trở nên sống động sắc màu hơn.

Với quá nhiều hiệu ứng âm thanh như vậy Adobe Audition lại có trình tự sử dụng vô cùng hợp lý. Mọi hiệu ứng âm trong Audition đều được gắn thẻ rõ để bạn có thể tìm thấy thứ mình cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các phong cách hiệu ứng tương tự lại với nhau và tải xuống tất cả cùng một lúc để sử dụng.

3. Dễ dàng tạo các bản nhạc, podcast

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các bản nhạc, thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

Adobe Audition có nhiều tác vụ để bạn dễ dàng thực hiện một dự án âm nhạc đậm chất cá tính của riêng mình trở thành một người xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Dễ dàng mix nhạc
Dễ dàng mix nhạc

4. Thực hiện thu âm, ghi âm ngay trên máy tính

Với Adobe Audition, bạn có thể thực hiện ghi âm, thu âm dễ dàng trực tiếp ngay trên máy tính mà không cần một thiết bị phụ trợ nào, đây là 1 lợi thế rất lớn vì bạn có thể chỉnh sửa bản ghi của mình ngay khi vừa thu xong, không phải di chuyển file qua lại.

Adobe Audition giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức chỉ bằng bộ thu được tích hợp sẵn trong máy, có thể nói đây là điểm nổi bật mà không phải phần mềm xử lý âm thanh nào cũng có.

Thu âm trực tiếp
Thu âm trực tiếp

5. Hỗ trợ hòa phối lại âm thanh

Một trong những tính năng nổi bật của Adobe Audition là điều phối lại âm thanh phù hợp để nghe hoặc ghép vào các video sao cho hợp lý.

Sự pha trộn nhịp điệu mà Adobe Audition tạo ra sẽ làm âm thanh trở nên hay hơn và bắt tay người nghe nhất, tôn lên vẻ đẹp tác phẩm của bạn.

6. Sửa chữa và khôi phục âm thanh

Tệp âm thanh của bạn bị lỗi? Đừng lo lắng Adobe Audition cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để sửa chữa, khôi phục những âm thanh, những tập âm thanh bị lỗi.

Với bộ sửa chữa âm thanh mạnh mẽ Adobe Audition sẽ sửa chữa được những đoạn bị dính nhiều tạp âm, âm bị xước,… một cách tốt nhất.

Sửa chữa âm thanh bị lỗi
Sửa chữa âm thanh bị lỗi

Tải và cài đặt Adobe Audition

Bước 1: Click vào file tải về ở đầu bài viết

Tải file cài đặt Adobe Audition về máy
Tải file cài đặt Adobe Audition về máy

Bước 2: Sau khi tải về, bạn hãy click chuột phải chọn Extract Here để giải nén file

Click chuột phải chọn Extract Here
Click chuột phải chọn Extract Here

Bước 3: Click vào file Set-up để cài đặt

Click vào file Set up để cài đặt

Bước 4: Click vào Continue để bắt đầu cài đặt

Click vào Continue
Click vào Continue

Bước 5: Chờ quá trình này hoàn tất

Chờ quá trình này hoàn tất
Chờ quá trình này hoàn tất

Bước 6: Sau khi xong, bấm Close để tắt trình cài đặt

Bấm Close để tắt trình cài đặt
Bấm Close để tắt trình cài đặt

Vậy là xong, đây là bản được kích hoạt bản quyền sẵn. Bạn chỉ cần thoát và mở lại phần mềm để sử dụng.

Như vậy là bạn đã tải và cài đặt xong Adobe Audition về máy. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn tải và cài đặt Adobe Audition dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.