Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cách ẩn bạn bè trên Facebook đơn giản nhanh chóng nhất

Bạn đang dùng Facebook và không muốn người khác nhìn thấy danh sách những người bạn đã kết bạn trên đó. Để đảm bảo sự riêng tư bạn muốn ẩn đi danh sách bạn bè. Đừng lo vì bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Lợi ích của việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

  • Tăng cường sự riêng tư cho các tài khoản Facebook khi có thể giới hạn được các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn.
  • Tránh trường hợp người khác tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ xấu.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè của mình trên Facebook điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook -> Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? 

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Nhấn vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

Bước 5
Bước 5

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè của mình trên Facebook máy tính

Bước 1: Tại trang Facebook cá nhân trên máy tính, chọn mục Bạn bè.

Chọn mục Bạn bè
Chọn mục Bạn bè

Bước 2: Tại giao diện Bạn bè, chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải.

Chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang
Chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang

Bước 3: Nháy chuột chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư
Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 4: Nhấn chọn tùy chọn chế độ hiển thị tại mục Danh sách bạn bè.

Nhấn chọn tùy chọn chế độ hiển thị tại mục Danh sách bạn bè.
Nhấn chọn tùy chọn chế độ hiển thị tại mục Danh sách bạn bè.

Bước 5: Nháy chuột vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

Nháy chuột vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè
Nháy chuột vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể thỏa sức kết bạn mà không cần lo về việc người khác có thể thấy danh sách bạn bè của bạn nữa.Cảm ơn các bạn đã quan tâm!