Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review sách 3000 Key words for IELTS mới nhất

Bạn đang băn khoăn không biết nên học từ vựng IELTS ở đâu và không biết học như thế nào cho đúng cách, thế thì trong bài viết dưới đây, Upfile sẽ giới thiệu cho bạn bộ giáo trình chất lượng 3000 Key words for IELTSnhé!

Giới thiệu 3000 Key Words For IELTS

Bộ giáo trình “3000 Key Words For Ielts” tổng hợp cho bạn 3000 từ vựng thông dụng nhất trong kỳ thi IELTS. Tài liệu IELTS này đưa ra phương pháp học tập độc đáo, khiến người học chỉ cần dành khoảng 1/4 thời gian so với những cách học thông thường để rèn luyện từ vựng. Đây sẽ là món quà đắt giá cho các sĩ tử đang kề cận với kì thi IELTS.

  • Tên sách: 3000 Key words for IELTS
  • Xây dựng dựa trên giáo trình Collins COBUILD.
  • Bộ giáo trình được chia thành ba quyển: Starter (4.0-5.5), Improver (5.5-6.5), Advanced ( từ 7.0 trở lên).

Nét đặc sắc của bộ giáo trình 3000 Key Words For IELTS

Về chất lượng

Sách tổng hợp và biên soạn những từ vựng IELTS xoay quanh nhiều chủ đề thông dụng trong kì thi IELTS, kèm theo đó là các tình huống sử dụng, ví dụ cụ thể để giúp người học hiểu rõ các tầng nghĩa của từ vựng và vận dụng vào bài thi nói hay viết một cách dễ dàng.

Sách được biên soạn, chọn lọc kỹ càng, phù hợp với tất cả band điểm, từ những “newbie” IELTS cho đến các thí sinh muốn nâng mức điểm lên 7.0+.

Không chỉ cung cấp kiến thức, sách còn lồng ghép những yếu tố văn hóa trong các bài học một cách tự nhiên, giúp bạn mở rộng vốn kiến thức văn hóa của mình bên cạnh những kiến thức lí thuyết.

Về sự tiện lợi

Sách trình bày các dạng bài tập xuất hiện trong kì thi IELTS giúp học viên có thể làm quen với cấu trúc đề thi IELTS thật.

Bên cạnh kiến thức và từ vựng, sách còn đưa ra nhiều tips hỗ trợ khả năng ghi nhớ, tiếp thu nhanh hơn.

Bộ giáo trình có đủ các phiên bản học trực tuyến dành cho máy tính, Laptop, điện thoại. Do đó, nó phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách hay thời gian, linh động về thời gian học tập, không gian học cho người sử dụng.

Về thời gian học

  • Giúp tối ưu hóa thời gian học bởi chỉ tốn 1/4 thời gian để học các từ vựng mới so với phương pháp truyền thống. 
  • Giúp người học ứng dụng linh hoạt vào các câu giao tiếp.

Về phương pháp học

Bộ giáo trình “3000 KEY WORDS For IELTS” đáp ứng một phương pháp học đầy đủ các yêu cầu về cả luyện nghe và nhìn.

Phương pháp học flashcard vừa kết hợp hình ảnh, âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng IELTS trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Sau khi học xong một chủ đề, người học sẽ được kiểm tra lại khả năng phát âm thông qua tính năng Luyện phát âm VOCA – ứng dụng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ

Về phương pháp ôn tập

Sách ứng dụng phương pháp ôn tập của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu trên thế giới về các phương pháp học tập. Từ đó, sách phát triển hệ thống nhắc nhở người học củng cố kiến thức theo thời điểm vàng khi hoàn thành xong một chủ điểm bài học

Kiểm tra lại các kiến thức cũ trước khi học tập một chủ đề mới và  ôn luyện sau 7 bài và tổng kết ôn luyện sau 30 bài.

Đây là một phương pháp học tối ưu để người học không rơi vào trạng thái “học trước quên sau”, ghi nhớ từ vựng vào trong tiềm thức.

Về số lượng

Bộ giáo trình đến tận 3000 từ vựng, giúp người học nâng cao vốn từ vựng dù ở bất kì chủ đề nào. Những từ vựng này đều được sắp xếp và phân chia một cách logic nhằm đảm bảo cho người học một lộ trình khoa học, hiệu quả cao áp dụng vào cả đề thi IELTS và thực tiễn.

Giáo trình 3000 Key Words For Ielts phù hợp với những ai?

Sách học từ vựng IELTS này dành cho tất cả những ai có đam mê và muốn được học nhiều từ vựng đa dạng, từ cơ bản đến 7+ IELTS đều phù hợp. Với nhiều chủ đề cùng hình ảnh, âm thanh sống động người học sẽ không bị choáng ngợp trước khối lượng từ vựng khổng lồ. 

Hi vọng bài review về bộ giáo trình “3000 Key Words for IELTS” có ích cho bạn. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên tham khảo chuyên mục Ebook Tiếng Anh để tải thật nhiều tài liệu hay hơn để ôn luyện nhé.

upfile.vn