Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

TubeMate – Tải video từ Youtube miễn phí

Youtube hiện đang là một ứng dụng chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Ở đó, chúng ta có thể nghe nhạc, hát karaoke hay xem một bộ phim. Bạn vô cùng khó chịu với việc bị quảng cáo làm phiền, ứng dụng TubeMate sẽ loại bỏ tất cả phiền nhiễu kể trên và xem video đầy thú vị.

Tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ tải video từ Youtube.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Tùy chọn tải video ở nhiều độ phân giải khác nhau.
  • Trích xuất Mp3 từ các video trên youtube.
  • Tải nhiều video cùng một lúc.
  • Tải video từ các nền tảng khác như Facebook, Twitter…

Thông tin ứng dụng

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngAndroid 
Hệ điều hànhAndroid 4.2.1
Ngôn ngữEnglish
Nhà phát triểnDevian Studio
Tải video, nghe Mp3
Tải video, nghe Mp3

Tính năng

1. Giao diện quen thuộc            

Giao diện của TubeMate tương đối giống với giao diện Youtube trên điện thoại. Nhập từ khóa của video bạn muốn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, chọn video và chạm vào nút tải xuống.

Lúc này, bạn có thể chọn chất lượng video tải xuống, gồm 1920×1080, 1280×720, 640×360, 176×144… Các tùy chọn độ phân giải khác nhau phù hợp với dung lượng và tốc độ kết nối internet của bạn mà Android tương thích với ứng dụng này.

Ngoài ra, cũng chọn định dạng của video khi tải về máy như MP4, MP3, WEBM, OGG… Tùy thuộc vào định dạng mong muốn, người dùng có thể sẽ cần một app bổ sung để phát video.

Chờ đợi một vài giây là bạn có thể thưởng thức video bạn yêu thích bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tìm kiếm video
Tìm kiếm video

2. Thay đổi thư mục đích

Bạn có thể chọn lưu trữ các tệp tạm thời mặc định, xếp hàng tải xuống, thay đổi thư mục đích, v.v. Thậm chí còn có chế độ Tải xuống nhanh để tùy chọn kết nối tải xuống video nhanh hơn.

Quản lý video tải xuống
Quản lý video tải xuống

3. Dễ dàng tải video từ Youtube

TubeMate có khả năng download video youtube, tải nhạc mp3 với độ phân giải đa dạng phù hợp dung lượng máy và tốc độ mạng, hỗ trợ tải video tốc độ cao full hd.

Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tùy chọn để bạn tìm kiếm video theo từ khóa, quản lý trình tải xuống….

Tùy chọn độ phân giải
Tùy chọn độ phân giải

4. Tách Mp3               

TubeMate có thể tách âm thanh Mp3 từ video mà bạn muốn nhờ đó bạn có thể trải nghiệm âm thanh một cách dễ dàng ở bất kỳ đâu mà không tốn quá nhiều dung lượng máy.

Nghe Mp3
Nghe Mp3

5. Hỗ trợ tải video từ các nền tảng khác

Tubemate không chỉ hỗ trợ tải video trên YouTube mà còn tải được trên các nền tảng khác như: Facebook, instagram,… Bằng cách chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tải video từ nhiều nền tảng
Tải video từ nhiều nền tảng

TubeMate là ứng dụng hữu ích để tải các video mà bạn thích về máy và còn nhiều những tiện ích bạn có thể làm được với ứng dụng này.

Với những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại, không có lý do gì để bạn từ chối nó. Hãy nhanh tay tải TubeMate về điện thoại và tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại cho chúng ta. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng tuyệt vời này, chắc chắn TubeMate sẽ không làm bạn phải thất vọng.