Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách A book for IELTS – Sam McCarter miễn phí

Dẫu đã được xuất bản cách đây một thời gian dài, nhưng “A book for IELTS” do tác giả Sam McCarter biên soạn vẫn là một cuốn “bí kíp vàng” đáng để tham khảo cho người học IELTS với mong muốn band 6.0 IELTS trở lên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Upfile tìm hiểu sâu hơn về cuốn sách hay ho này nhé!

Hướng dẫn học tập với sách A book for IELTS – Sam McCarter

A book for IELTS

Cuốn sách “ A book for IELTS” đề cập đến cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking and Writing và tại mỗi kỹ năng đều có phần “giới thiệu” về từng kĩ năng một cách chi tiết. Sách cũng đưa ra các vấn đề dễ gặp phải khi luyện bốn kỹ năng IELTS này và tổng hợp một số cách thức khắc phục chúng. Sau phần “giới thiệu”, người học có cơ hội thực hành ngay những điều vừa học qua các bài test hoàn chỉnh. 

Trước khi bắt tay vào tải sách về máy, các bạn cần hiểu rõ về IELTS trước để bắt đầu việc ôn luyện, có thể thông qua các kênh thông tin khác nhau để nắm vững cấu trúc đề thi IELTS chi tiết, từ đó khi đọc tới phân mục sách giới thiệu bốn kĩ năng, bạn có thể dễ dàng tiếp thu hiệu quả hơn.

  • Bài mở đầu có 4 bài test Listening, bạn có thể nắm vững được mỗi phần thi để học.
  • Nếu chưa làm nhiều Listening thì bạn bỏ qua phần này để học Reading và Writing có các bài học dễ hơn.
  • Sắp xếp thời gian học theo các unit đề ra và làm bài test thực hành luôn.
  • Riêng về test Listening và Speaking, bạn có thể học sau với bài thực hành Reading, Writing.

Trên đây là bài viết về sách “A book for IELTS” kèm link download sách, Upfile mong các bạn có thể tận dụng thật hiệu quả cuốn sách để nâng cao band điểm của mình nhé!