Back to school

Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn quyển sách học ngữ pháp Tiếng Anh khác nhau khiến bạn đau đầu không biết chọn quyển nào phù hợp. Dưới đây, Upfile xin giới thiệu đến bạn bộ sách “A Practical English Grammar Exercises rất phù hợp cho các bạn nào muốn tự học ngữ pháp cơ bản tại nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.

Giới thiệu tổng quan về bộ sách A Practical English Grammar Exercises

“A Practical English Grammar” được thiết kế và phân chia thành 39 chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh mà bất cứ người học nào cũng cần nắm. Trong mỗi chủ điểm ngữ pháp, sách đưa ra giới thiệu về định nghĩa, cách sử dụng, những lưu ý khi dùng và đưa ra ví dụ cụ thể.

Review bộ sách A Practical English Grammar Exercises

A Practical English Grammar – Exercise 1

A Practical English Grammar – Exercise 1

“A Practical English Grammar” được thiết kế và phân chia thành 39 chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh mà bất cứ người học nào cũng cần nắm. Trong mỗi chủ điểm ngữ pháp, sách đưa ra giới thiệu về định nghĩa, cách sử dụng, những lưu ý khi dùng và đưa ra ví dụ cụ thể.

Bên cạnh đó, quyển sách bài tập cũng được biên soạn 100 bài tập tương ứng với các chủ điểm ngữ pháp đã được giới thiệu ở phần lý thuyết, chủ yếu dưới dạng điền khuyết và viết lại câu.

A Practical English Grammar – Exercise 2

A Practical English Grammar – Exercise 2

“Completely revised and updated to reflect changes in language use. NEW Organization into two easy-to-use parts, making it quicker to find the information you want. Part 1 is a complete topic-by-topic student’s grammar, with section introductions highlighting common mistakes. Part 2 is a guide to key vocabulary topics, including an A-Z list of common word problems. NEW Also available online, including 87 diagnostic tests.”

(Trích dẫn từ sách A Practical English Grammar – Exercise 2)

Sách được hoàn toàn chỉnh sửa và cập nhật những thay đổi trong việc sử dụng ngôn ngữ. Với sự thiết kế và biên soạn một cách mới mẻ thành hai phần dễ sử dụng giúp người học tìm kiếm thông tin muốn nhanh hơn.

Phần 1 bao gồm cấu trúc ngữ pháp hoàn chỉnh theo chủ đề riêng biệt, với phần giới thiệu phần làm nổi bật các lỗi phổ biến. 

Phần 2 là phần hướng dẫn về các chủ đề từ vựng quan trọng, bao gồm danh sách A-Z về các vấn đề từ thông dụng. Phiên bản mới cũng có sẵn trực tuyến, bao gồm 87 bài test.

Review A Practical English Grammar Exercises

Độc giả Kim Quyên

Kim Quyên chia sẻ rằng bạn mua cuốn này cùng với cuốn English Grammar In Use (xanh lá), cuốn đó là giải thích cách sử dụng từng loại ngữ pháp, còn cuốn sách A Practical English Grammar Exercises là giúp bạn ôn tập kĩ hơn về các ngữ pháp đó.

Bài tập trong sách có hầu hết là các loại ngữ pháp mà chúng ta sử dụng, bài tập được sắp xếp tăng dần từ dễ đến khó theo từng mục dễ tìm kiếm nên rất phù hợp với việc ôn tập.

Bạn chia sẻ thêm nếu muốn ôn tập cho bản thân ngữ pháp tốt hơn thì nên mua đầy đủ cả hai cuốn để dễ dàng cho việc ôn tập.

Độc giả Nguyễn Hoàng Khánh Linh

A Practical English Grammar Exercises, cuốn sách bài tập tiếng anh nâng cao tuyệt vời, nó rất bổ ích và giúp bạn rất nhiều. Trước khi tìm đến nó, bạn học tiếng anh cũng khá lắm nhưng sau những bài bài kiểm tra điểm thấp bạn cảm thấy khó chịu vô cùng bởi trước giờ việc học tiếng anh với bạn không khó. Vậy bạn sai ở đâu, ngã từ lúc nào?

Bạn mệt mỏi và thế là bạn của bạn đã giới thiệu cuốn sách này, nó đến với bạn thật bất ngờ. Sau khi sử dụng nó, bạn đã tiến bộ hơn hẳn, bạn thích thú với kết quả này và đang cố gắng hơn để hoàn thành các bài tập trong quyển sách. 

Trong bài viết trên, Upfile đã đưa ra những sự giới thiệu căn bản cho cuốn sách A Practical English Grammar Exercises và không thể không kể đến phần cung cấp link tải sách vô cùng quan trọng. Hy vọng rằng bài review này sẽ giúp ích được các bạn thật nhiều trong việc học tiếng anh của mình! Và đừng quên ghé thăm chuyên mục Ebook Tiếng Anh của Upfile để cập nhập những kiến thức mới nhất nhé!