Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay trọn bộ sách công phá tiếng Anh miễn phí [PDF]

Kiến thức tiếng Anh cấp Trung học phổ thông có thể được xem là phần kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ có tổng hợp kiến thức của các lớp cấp dưới mà nó còn nâng cao hơn và sử dụng trong kì thi THPTQG. Nó quyết định ngôi trường Đại học mà các bạn sẽ theo học trong tương lai. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết Tải sách công phá tiếng anh miễn phí để tổng hợp kiến thức nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Công phá tiếng Anh

Công phá tiếng Anh chính là một trong những sách từ vựng tiếng anh ôn thi THPT quốc gia gồm có 3 cuốn do nhà xuất bản Lovebook phát hành nhằm giúp các bạn chinh phục toàn bộ kiến thức tiếng Anh từ lớp 10 đến lớp 12, từ đó giúp bạn công phá thành công kỳ thi THPT Quốc gia.

sach-cong-pha-tieng-anh

Mỗi quyển sách trong bộ sách này sẽ tập trung vào một phần kiến thức tiếng anh riêng và tập trung rèn luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết khác nhau cho người học. Đó là:

Sách Công phá tiếng Anh 1 (Nắm toàn bộ ngữ pháp lớp 10, 11, 12)

sach-cong-pha-tieng-anh-1

Nội dung được chia gồm có 4 phần bao quát và nó gắn với đề thi như sau:

 • Các chủ đề ngữ pháp (21 chủ đề)
 • Phân tích cấu trúc đề thi (5 dạng bài)
 • Đề luyện tập tổng hợp
 • Một số cấu trúc câu thông dụng

Bên cạnh sách Công phá tiếng Anh, để rèn luyện ngữ pháp THPT, bạn có thể tham khảo sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh của Mai Lan Hương, sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh, sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh, …

Xem thêm:

Công phá tiếng Anh 2 (Chinh phục tất cả từ vựng 3 năm cấp ba)

sach-cong-pha-tieng-anh-2

Sách được chia gồm có 6 phần chi tiết, toàn diện về từ vựng tiếng Anh

 • Phát âm
 • Trọng âm
 • Từ vựng lớp 10, 11, 12
 • Cụm động từ
 • Thành ngữ
 • Đề thi tổng hợp

Ngoài quyển sách này, nếu các bạn vẫn học đâu quên đấy thì để lấy lại nền tảng từ vựng tiếng Anh vững chắc các bạn có thể tham khảo sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, sách Bộ từ vựng effortless english, đây là những sách giúp các bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Còn nếu các bạn thích sự nhẹ nhàng và vui nhộn thì sách Easy vocabulary for daily life rất thích hợp.

Công phá tiếng Anh 3 (Đọc hiểu để bứt phá trong kì thi THPT Quốc gia)

sach-cong-pha-tieng-anh-3

Quyển sách này có phần khác với 2 sách trên, nội dung quyển sách công phá tiếng Anh 3 sẽ tập trung giúp các bạn cải thiện khả năng làm bài ở phần đọc hiểu – phần thi này đòi hỏi bạn nhiều thời gian và kỹ năng nhất. Cuốn sách được chia gồm có 3 phần:

 • Đọc điền từ 
 • Đọc hiểu
 • Đề luyện tập tổng hợp

Với số lượng lý thuyết tác giả được tổng hợp 1 cách toàn diện và được đưa vào các cuốn sách tiếng anh như trên thì chắc chắn các bạn không thể thiếu ví dụ minh họa để các bạn có thể dễ dàng hình dung chính xác các phần kiến thức đó được triển khai ra sao, nên bạn có thể dùng trong những trường hợp nào…

Đặc biệt, mỗi nội dung các kiến thức đều đi kèm với mỗi ví dụ và sẽ có các bài tập điển hình giúp các bạn ngay lập tức có thể áp dụng những gì đã học được, làm tiền đề cho việc tư duy, tăng kỹ năng làm bài tập và giải hệ thống bài tập trắc nghiệm sau đó.

Cảm nhận của độc giả về bộ sách 

Có bạn chia sẻ rằng bạn đã tìm đến bộ sách luyện thi này trong giai đoạn nước rút ôn thi và bạn đã khá mệt mỏi với cả tá đề ôn luyện dầy cộp trong cặp sách nhưng điểm số những lần thi thử ở nhà của bạn lại chẳng thay đổi là bao.

Và thật sự rằng khi bạn ngồi đây sau 2 năm thi Đại học, đỗ vào ngôi trường mà bạn hằng mơ ước, khi bạn viết những dòng review này để gửi đến tất cả những bạn đang ôn thi, bạn vẫn không thể quên được cái cách mà sách Công phá tiếng Anh đã thay đổi bạn và thay đổi về tương lai của chính bản thân bạn.

Điểm mà các bạn sẽ ấn tượng đầu tiên khi mở trang đầu của quyển sách này đó là chữ ký và lời chúc đầu của tác giả gửi đến độc giả. Tuy những lời chúc của tác giả vô cùng đơn giản nhưng nó lại vô cùng ý nghĩa.

Qua đó cho thấy được sự quan tâm của tác giả với tác phẩm của họ và với những người đang đọc nó. Đây cũng là một điều mà hiếm có quyển sách luyện thi tiếng anh nào hiện nay để ý đến.

Như bạn đã nói ngay ở đầu và có lẽ bản thân bạn cũng đã ý thức được đó là sự đồ sộ và phức tạp của các kiến thức tiếng Anh ở 3 năm cấp ba. Nhất là đối với những bạn học sinh lớp 12 trên cả nước, giờ chính là lúc các bạn đang phải chạy đua nước rút với thời gian hiện tại để nắm vững cho mình nhiều kiến thức nhất có thể.

Do đó, việc học và ôn tập kiến thức tiếng Anh cũng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có bộ sách công phá tiếng Anh bên mình sẽ giúp cho các bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi bạn học phần lý thuyết. Bởi vì, nó được tác giả trình bày rất rõ ý, dễ hiểu và khoa học dưới dạng bảng nên các bạn có thể vừa tiện theo dõi vừa không thấy “sợ” vì quá nhiều chữ.

Phần kiến thức cũng được tác giả đưa vào sách được chọn lọc kỹ càng chứ không lan man một chút nào theo kiểu càng đọc càng thêm rối như nhiều sách hiện nay. Với mục tiêu là phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm những kiến thức này sẽ rất sát với các đề thi và được thay đổi liên tục theo từng năm. 

Với nội dung chính của sách Công phá tiếng Anh 1 và 2, cấu trúc của mỗi chủ đề sẽ gồm có các phần như: lý thuyết cơ bản – ví dụ minh họa – bài tập ôn luyện theo từng bài – bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Bạn cảm thấy khá ấn tượng đối với các cấu trúc này bởi bạn sẽ luôn luôn trong tâm thế được ôn luyện và thực hành các kiến thức liên tục nên không bao giờ bạn quên kiến thức mà cũng kịp thời lấp đầy các lỗ hổng còn thiếu nữa. Đặc biệt, sách còn có phần lời giải thích cũng rất tỉ mỉ theo hình thức keyword nên lại càng dễ nhớ.

Bạn chia sẻ đối với các bạn Công phá tiếng Anh 3 chính là cuốn sách mà bạn rất tâm đắc trong cả bộ sách này. Nội dung sách tập trung vào phần thi khó nhất, yêu cầu bạn nhiều thời gian và kỹ năng nhất trong nội dung bài thi là phần đọc hiểu, cuốn sách đã thực sự giúp cho bạn cải thiện tốc độ làm bài, kĩ năng làm bài hiệu quả và từ đó thay đổi điểm số một cách ngoạn mục.

Bài viết trên là về Tải sách công phá tiếng anh miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn