Tải sách Cambridge IELTS 9 Student’s Book with Answers miễn phí

Cambridge IELTS 9 là bộ giáo sách luyện thi IELTS rất phổ biến do đại học Cambridge biên soạn. Trong bài viết dưới đây, Upfile sẽ review cho các bạn về cuốn sách Cambridge IELTS 9 siêu hữu ích này!

1. Review sách Cambridge IELTS 9 Student’s Book with Answers

Cambridge English IELTS 9 sẽ gồm 4 test cụ thể bao gồm 4 phần nghe-nói-đọc-viết cho kỳ thi Academic, và có thêm 2 đề General Training. Cuối sách là transcript phần Listening. Phần transcript này giúp bạn biết được bạn nghe được bao nhiêu phần và hiểu được bao nhiêu phần. Và đáp án tham khảo để bạn chấm lại khả năng làm bài test của bản thân.

Cambridge IELTS 9
Cambridge IELTS 9

2. Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9 

2.1. IELTS Reading Cambridge IELTS 9

Cambridge English IELTS 9 bao gồm 4 bài kiểm tra cụ thể, bao gồm 4 phần Nghe-Đọc-Viết cho kỳ thi Academic và General Training. Cuối sách là transcript phần Listening. Phần transcript này giúp bạn biết được bạn nghe được bao nhiêu phần và hiểu được bao nhiêu phần. Và đáp án tham khảo để bạn chấm lại khả năng làm bài test của bản thân.

Để ôn luyện Reading skill thật tốt, bạn đừng ngại làm bài đọc nhiều hơn 2 lần! Lần lặp lại thứ hai sẽ giúp bạn nhìn thấy một số lỗi cũ của mình rõ ràng hơn và tìm ra cách  nhanh nhất để sửa chúng đồng thời phát triển nhiều kiến ​​thức về những lỗi bạn đã mắc phải.

Trong lần đầu làm bài, hãy giới hạn thời gian làm bài như thi thật là 60 phút. Trong lần đầu này, bạn sẽ tự nhận xét lại được thực lực bản thân và làm quen với sức ép thời gian.

Sau khi check đáp án với lần làm bài đầu tiên thì bạn hãy làm cứ và ngay vẫn bài thi đó lần thứ hai.  Lần này, bạn không phải giới hạn thời gian của mình, nhưng hãy dành nhiều thời gian để ôn lại các từ vựng ngữ pháp và hiểu cách sử dụng nó trong bài thông qua lỗi sai mình đã mắc trước đó.

Khi học một bí quyết, ai cũng cần các mẹo, để giúp  bạn học hiệu quả và nhanh chóng hơn, vì vậy, bạn chắc chắn cần có bộ sách hướng dẫn  “9 tips học IELTS reading hiệu quả” để tự tin đạt điểm cao. 

Xem thêm:

Download sách Cambridge IELTS 6 (PDF+Audio) Free mới nhất

Download sách Cambridge IELTS 7 PDF kèm Audio Free mới nhất

Download sách Cambridge IELTS 8 (PDF+Audio) Free mới nhất

2.2. IELTS Listening Cambridge IELTS 9

Luyện nghe  một bài trắc nghiệm 60 phút ngay lập tức có thể là một thử thách đối với nhiều học sinh. Do đó, bạn có thể chia phần thành nhiều phần để nghe  mỗi ngày. Ví dụ, trong ngày đầu tiên, hãy nghe và xem qua phần 1, vào ngày  thứ hai, hãy nghe và sau đó đánh giá phần 2.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mẹo vặt nghe chép chính tả dưới lúc học ở nhà.Tuy nhiên, trước ngày thi thật khoảng 1 tháng, các bạn nên luyện nghe trong điều kiện thực tế để làm quen với áp lực phòng thi. 

2.3. IELTS Speaking Cambridge IELTS 9

Tìm bạn  cùng học, cùng luyện  thi,  thay phiên nhau làm giáo viên – học sinh  để nhìn nhận lỗi sai của nhau. Ngoài ra, tự nói trước gương và tự thu âm cũng là một cách học tự luyện tại nhà, mỗi ngày một số bạn dành ra thời gian 20 phút là đủ.

2.4. IELTS Writing Cambridge IELTS 9

Phương pháp tham khảo bài thi thử cũng là một cách hữu hiệu cho các bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

Các bạn cần phải nghiên cứu rõ bài mẫu, gạch chân các câu hay sử dụng và làm một bảng từ vựng về chủ đề mình đang tham khảo.

Trên đây là bài viết Tải sách Cambridge IELTS 9 Student’s Book with Answers miễn phí. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn ôn thi IELTS hiệu quả hơn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!