Back to school

Tải Snaptube APK miễn phí cho Android

Youtube hiện đang là một ứng dụng chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Ở đó, chúng ta có thể nghe nhạc, hát karaoke hay xem một bộ phim mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Thật đáng tiếc, Youtube không có tính năng download mà chỉ cho phép bạn lưu video và xem ngoại tuyến trong một khoảng thời gian nhất định. SnapTube ra đời cho phép tải video trên Youtube, tải video trực tuyến lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, Instagram… dễ dàng.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Tùy chọn tải video ở nhiều độ phân giải khác nhau.
  • An toàn, không chứa các phần mềm độc hại.
  • Quản lý khoa học video trên điện thoại.
  • Chuyển đổi video thành Mp3.
  • Chế độ ban đêm thông minh.

Thông tin ứng dụng

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngAndroid 
Hệ điều hànhAndroid 4.2.1
Ngôn ngữEnglish
Lượt tải154K
Nhà phát triểnMobius Space
Chọn ứng dụng chứa video muốn tải
Chọn ứng dụng chứa video muốn tải

Giới thiệu 

Bạn thấy quá mệt mỏi khi xem video mà cứ bị ngắt quãng bởi quảng cáo, hay tín hiệu mạng kém khi xem bị giật lag. Vậy thì bạn hãy tải video ngoại tuyến về để xem ngay bằng ứng dụng SnapTube. Không bị làm phiền bởi những điều trên và có thể xem bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào cho bạn trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Tính năng của snaptuber

1. Dễ dàng tải video từ Youtube

SnapTube còn cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp video âm nhạc thành tập tin MP3. SnapTube giúp bạn tải các bài hát phổ biến miễn phí, nhanh chóng mà lại tốn ít dung lượng. Khi nghe được 1 bài hát yêu thích, bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách playlist nhạc yêu thích để có thể mở lại dễ dàng nếu muốn nghe lại sau này mà không cần tìm lại bài hát.

     Tùy chọn độ phân giải
Tùy chọn độ phân giải

2. Chế độ ban đêm

SnapTube còn có chế độ ban đêm thông minh giúp các bạn cú đêm tránh mỏi mắt, giảm khả năng cận thị. Chế độ cảm biến ánh sáng và nhận diện thời gian thực sẽ phụ trợ cho bạn, tránh việc bạn xem vào ban đêm ánh sáng từ màn hình quá mạnh sẽ dẫn tới đau mắt.

Chế độ ban đêm
Chế độ ban đêm

Thay vào đó SnapTube sẽ giúp bạn giảm độ sáng màn hình bằng cách tắt chế độ ánh sáng xanh thay vào đó chỉ có ánh sáng vàng hoặc đổi màu bên trong giao diện ứng dụng làm mắt của bạn dịu nhẹ đi rất nhiều

Giao diện của SnapTube tương đối giống với giao diện Youtube trên điện thoại. Nhập từ khóa của video bạn muốn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, chọn video và chạm vào nút tải ở bên phải video.

Chờ đợi một vài giây là bạn có thể thưởng thức video bạn yêu thích bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào ngay trên chiếc điện thoại của mình.

3. Xem video YouTube ở chế độ thu nhỏ

Tính năng xem video Youtube ở chế độ thu nhỏ (Picture-in-Picture) từng là tính năng rất hot trên các dòng máy đời cao tuy nhiên vì lý do nào đó mà hiện nay không thể xem youtube ở chế độ thu nhỏ.

          Quản lý file
Quản lý file

Với ứng dụng Snaptube bạn có thể dễ dàng vừa xem video dạng cửa sổ thu nhỏ (pop-up) vừa dùng song song với các ứng dụng khác mà không bị ảnh hưởng gì.

SnapTube là ứng dụng hữu ích để tải các video mà bạn thích về máy và còn nhiều những tiện ích bạn có thể làm được với ứng dụng này. Hãy tải và sử dụng ứng dụng ngày trong hôm nay nhé.