Back to school

Tải JPG to PDF Converter – Chuyển mọi định dạng ảnh thành PDF

JPG To PDF Converter là phần mềm chuyển đổi miễn phí hình ảnh thành tài liệu định dạng PDF. Không chỉ chuyển đổi được JPG mà JPG To PDF Converter còn chuyển đổi hỗ trợ các định dạng GIF, BMP, TIF, PNG và PSD thành file PDF. Nếu bạn chưa biết cách tải JPG To PDF Converter hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật JPG to PDF Converter:

  • Chuyển đổi nhiều ảnh cùng một lúc nhanh chóng
  • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh
  • Tính năng bảo mật cao

Thông tin JPG to PDF Converter

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngWindows
Hệ điều hànhWindows 7
Nhà phát triểnFree PDF Solutions 

Tính năng chính JPG to PDF Converter

1. Chuyển đổi nhiều tệp cùng lúc

PDF là dạng file nén tối ưu và bảo mật nhất, tiết kiệm dung lượng cho máy của bạn. JPG To PDF Converter cho phép người dùng chuyển nhiều hình ảnh cùng lúc sang dạng PDF với tốc độ cực nhanh.

Bạn không cần phải tải từng tệp vào phần mềm chuyển đổi mà chỉ cần di chuyển vào 1 file rồi kéo thả là bạn đã có một list các ảnh cần chuyển đổi rồi.

Chuyển đổi nhiều file

2. Giao diện tối ưu, dễ sử dụng

JPG To PDF Converter được tạo ra để hướng tới người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một cú nhấp chuột tất cả các bức ảnh bạn muốn chuyển đã sang định dạng PDF. Với bộ công cụ hỗ trợ ở ngay trên giao diện chính cùng bức ảnh thu nhỏ và khung thông tin chi tiết bức ảnh nằm bên phải sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về những bức hình của mình.

Nhờ giao diện tối ưu, đơn giản như vậy mà bạn không cần biết tiếng anh cũng có thể thao tác một cách dễ dàng

3. Tùy chỉnh PDF

Không chỉ có tính năng chuyển đổi, JPG To PDF Converter còn cung cấp tính năng tùy chỉnh tệp PDF. Bạn muốn thay đổi tiêu đề,  chủ đề và ngày tạo JPG To PDF Converter đều có thể giúp bạn . Bạn còn có thể điều chỉnh chất lượng ảnh chuyển đổi. Mật độ  pixel cao hơn sẽ làm ảnh của bạn rõ nét hơn trong tệp PDF.

Mặc dù đa số hình ảnh mà người dùng lưu giữ trên máy tính là các tệp JPG, nhưng đó là loại tệp không cho phép lưu trữ tối ưu. Các tệp PDF được thiết kế để lưu và nén hình ảnh và tiêu thụ không gian ít hơn so với tệp JPG, vì vậy thật dễ dàng để nhận ra lợi ích của việc chuyển đổi chúng thành loại tệp.

4. Hỗ trợ nhiều định dạng file

Nhiều định dạng file

Ngoài chuyển đổi sang định dạng PDF, JPG To PDF Converter còn hỗ trợ cho các định dạng GIF, BMP, TIF, MNG, PNG, ICO và PSD thành file PDF.

Với hỗ trợ đa dạng chuyển đổi như vậy JPG To PDF Converter tính năng này cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi gần như bất kỳ hoặc tất cả ảnh mà họ có thể đã lưu trữ trên máy tính của mình. 

5. Tính bảo mật cao

Bạn hãy yên tâm vào chế độ bảo mật của JPG To PDF Converter. Sau khi kết thúc quá trình chuyển đổi, bạn sẽ có vài giờ để lưu file về máy. Tất cả hình ảnh sẽ không được chuyển về máy chủ mà sẽ bị xóa đi nhằm đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho những bức ảnh của bạn.

Tải và cài đặt JPG To PDF Converter

Bước 1: Tải file phần mềm JPG To PDF Converter ở đầu bài viết về máy

Tải file phần mềm JPG To PDF Converter
Tải file phần mềm JPG To PDF Converter

Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm

Giải nén và cài đặt

Bước 3: Thoát sau khi cài xong

Bước 4: Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

Qua bài viết bạn đã biết cách cài đặt phần mềm JPG To PDF Converter về máy một cách dễ dàng. Với chức năng hữu ích như vậy hy vọng bạn sẽ thêm JPG To PDF Converter vào kho ứng dụng của mình. Chúc các bạn thành công.