Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Google Camera APK cho Android

Google Camera là một ứng dụng của Google để chụp ảnh trên điện thoại Android. Google Camera giúp tăng chất lượng hình ảnh trên điện thoại thông minh và cung cấp các công cụ mới như hiệu ứng lấy nét, HDR+ và toàn cảnh không giới hạn. Ứng dụng camera dành cho điện thoại thông minh thuộc dòng Pixel và chỉ có sẵn để tải xuống trong Play Store cho những điện thoại này. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và sử dụng Google Camera. 

Điểm nổi bật Google Camera:

  • Chế độ chụp ban đêm, thiên văn siêu rõ nét
  • Quay video chuyển động chậm
  • Trợ sáng cho điều kiện ánh sáng yếu
  • Chụp toàn cảnh 

Thông tin Google Camera

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngAndroid 
Hệ điều hànhAndroid 9.0
Nhà phát triểnGoogle

Google Camera là gì?

Google Camera là phần mềm chụp ảnh do chính Google phát triển cho các dòng smartphone Pixel. Do là phần mềm chỉ cung cấp cho những chiếc smartphone Pixel của hãng nên không thể tìm thấy ở Google Play. Tuy nhiên vẫn có thể tải được ở phiên bản Google Camera APK.

Bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm tiêu điểm và chụp ảnh chỉ bằng việc chạm vào màn hình. Điểm chính của Google Camera là những bức ảnh sắc nét được tạo ra nhờ tính năng cân bằng màu của công cụ, giúp cân bằng vùng sáng và vùng tối trong ảnh, cho ra những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Với những tính năng “xịn sò” như chụp HDR+, xóa phông chuyên sâu, chụp đêm hay chụp ảnh thiên văn,… bạn đừng để bỏ lỡ siêu phẩm này.

Tính năng chính Google Camera

Google Camera sở hữu nhiều tính năng vượt trội, nâng cao hơn so với các ứng dụng chụp ảnh khác.

1. Chế độ chụp ban đêm (Night Sight)

Bạn sẽ không cần phải sử dụng tới đèn Flash. Với chế độ Night Sight các bức ảnh sẽ được tái tạo chi tiết màu sắc một cách lung linh nhất.

Chụp ở chế độ ban đêm
Chụp ở chế độ ban đêm

2. Chế độ chụp ảnh HDR+

Bạn sẽ không phải lo lắng việc bức ảnh sẽ bị loá hay thiếu ánh sáng khi đã có chế độ chụp ảnh HDR+. Bạn cũng không cần sợ ảnh nhạt nhòa, thiếu chiều sâu vì chế độ chụp ảnh HDR+ sẽ giúp bạn có một bức ảnh sắc nét không thua kém một chiếc máy ảnh thực thụ.

Chế độ chụp ảnh HDR+
Chế độ chụp ảnh HDR+

3. Chế độ chụp toàn cảnh (Panorama)

Việc chụp ảnh tập thể, chụp ảnh cho hội nhóm thường chiếm một không gian khá lớn. Google Camera đã phát triển để giúp bạn giải quyết vấn đề này với chế độ chụp toàn cảnh cùng góc chụp siêu rộng lên tới 360 độ.

Google Camera tập trung vào mục tiêu và làm mờ nền để mô phỏng độ sâu của ảnh giúp bức ảnh chứa được tất cả mọi người nhưng vẫn rất rõ nét những nhân vật chính cần đặc tả.

4. Chế độ chụp ảnh thiên văn (Astrophotography Mode)

Với chế độ này, những bức ảnh chụp bầu trời đêm sẽ hiển thị rõ nét hơn cùng chất lượng ảnh cũng tốt hơn. Khi bạn sử dụng cùng lúc chế độ ban đêm và chế độ thiên văn sẽ cho ra một bức ảnh chất lượng hơn đấy.

Chế độ chụp ảnh thiên văn
Chế độ chụp ảnh thiên văn

5. Chế độ quay Video chuyển động chậm (Slow Motion)

Với Google Camera, bạn có thể tự mình quay video chuyển động chậm tạo ra những thước phim Slow Motion thú vị để đăng tải lên mạng xã hội. Hơn thế nữa bạn còn có thể cài đặt được độ chậm cho video của mình.

Google Camera còn có chức năng quay hình ảnh chuyển động và Smart Bust và có thể chụp nhanh lên tới 10 hình ảnh mỗi giây, cũng là những điểm nổi bật trong ứng dụng. Ngoài ra cần đề cập đến tính năng ổn định video, giúp loại bỏ mọi biến dạng và điều chỉnh tiêu điểm của các clip.

Cách tải Google Camera và sử dụng Google Camera

Bước 1. Tải bản Google Camera APK. Tiến hành cài đặt như mọi file APK bình thường.

Tải bản Google Camera APK
Tải bản Google Camera APK

Bước 2. Mở Google Camera, cấp một số quyền truy cập cho ứng dụng.

Cấp một số quyền truy cập cho ứng dụng
Cấp một số quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3. Các tính năng được bật mặc định. Giờ thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Google Camera.

Các chế độ chụp
Các chế độ chụp

Bước 3. Vuốt xuống để mở cài đặt nhanh, chọn Chế độ cài đặt khác để tùy chỉnh sâu hơn.

Các chế độ cài đặt khác
Các chế độ cài đặt khác

Bước 4. Vuốt qua để chuyển chế độ chụp: Video, Ảnh toàn cảnh, Ảnh toàn cảnh 360 độ, Chân dung, Ban đêm.

Sử dụng Google Camera
Sử dụng Google Camera

Google Camera không làm người dùng phân tâm với quá nhiều cài đặt và chế độ chụp. Gần như mọi cảnh quay đều được chụp với độ phơi sáng cân bằng rất tốt, dải động lớn và mức độ chi tiết cao dù có trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng. Qua bài viết bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng Google Camera. Chúc các bạn thành công.