Back to school

Tải Fast Video Cutter Joiner – Cắt nối video nhanh chóng

Không cần những phần mềm phức tạp, nặng máy chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ, Fast Video Cutter Joiner sẽ giúp bạn cắt, nối, biên tập video một cách nhanh chóng. Nếu bạn còn băn khoăn về tính năng hay cách tải thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật Fast Video Cutter Joiner:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Cắt, nối video nhanh
  • Cho phép ghép nhiều video với nhau
  • Hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV…
  • Kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều dung lượng

Thông tin Fast Video Cutter Joiner

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngWindows 
Hệ điều hànhWindows 7
Nhà phát triểnHome Page

Giới thiệu Fast Video Cutter Joiner

Fast Video Cutter Joiner là một phần mềm cắt và nối video nhanh với giao diện dễ sử dụng. Chương trình cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng của video gốc. Fast Video Cutter Joiner hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV…

Công cụ này giúp bạn cắt các file video thành nhiều phần nhỏ, để chỉ giữ lại những phần bạn cần và loại bỏ những phần không mong muốn như trailer và quảng cáo trong một bộ phim. Những clip bạn cắt sau đó có thể được sử dụng để sản xuất video khác hay phục vụ nhiều công việc sáng tạo.

Tính năng Fast Video Cutter Joiner

1. Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Fast Video Cutter Joiner ngay từ đầu đã tập trung phát triển ứng dụng dựa trên sự nhanh chóng, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác bằng cách chọn cắt hoặc nối video.

Với giao diện đơn giản như vậy thì ngay cả với những người mới làm quen cũng không gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm.

Giao diện đơn giản
Giao diện đơn giản

2. Cho phép xem trước nội dung đã cắt

Fast Video Cutter Joiner cho phép người dùng xem trước phần video mình vừa hoàn thành dưới dạng xem thử giúp người dùng xem trước thành quả của mình mà không cần lưu trữ tồn không gian bộ nhớ và nếu chưa hài lòng có thể tiếp tục chỉnh sửa hoặc quay lại bước chỉnh sửa trước đó.

Ngoài ra, Fast Video Cutter Joiner còn hỗ trợ cắt, ghép nhiều video cùng lúc dưới nhiều định dạng như AVI, MP4, WMV…

Tuy cắt, ghép nhiều video như vậy nhưng lại không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý.

Cắt nhanh chóng
Cắt nhanh chóng

3. Có 2 chế độ cho người dùng

Fast Video Cutter Joiner có 2 chế độ là cắt nhanh và cắt chi tiết, một chế độ đơn giản và một chế độ nâng cao hơn. Cũng như cái tên của nó cắt đơn giản là bạn sẽ chỉ cắt video và cho ra một video nhanh chóng với các thông số mặc định được cài đặt sẵn của chương trình. 

Cắt chi tiết cho phép người dùng điều chỉnh chi tiết các thông số liên quan đến đặc điểm của video đầu ra, chẳng hạn như định dạng, đặc điểm âm thanh…

4. Trình xử lý nhanh

Fast Video Cutter Joiner có bộ xử lý nhanh người dùng có thể cắt nối nhiều video cùng lúc nhanh chóng, làm việc với file dung lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng video gốc.

Với kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều bộ nhớ lại có tốc độ xử lý vượt trội thì Fast Video Cutter Joiner là lựa chọn hàng đầu cho những người mới làm quen với cắt video bởi giao diện tối giản.

Tải và cài đặt Fast Video Cutter Joiner

Bước 1: Tải file cài đặt Fast Video Cutter Joiner ở đầu bài viết về máy.

Tải file cài đặt Fast Video Cutter
Tải file cài đặt Fast Video Cutter

Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm.

Giải nén
Giải nén

Bước 3: Thoát sau khi cài xong.

Bước 4: Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 5: Nhập Email và key bất kì để đăng ký phần mềm.

Vậy là bạn đã cài đặt xong Fast Video Cutter Joiner về máy.

Fast Video Cutter Joiner với nhiều tính năng hữu ích xứng đáng để bạn tải và trải nghiệm thử ứng dụng. Fast Video Cutter Joiner sẽ không làm bạn mất quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Qua bài viết này các bạn đã có thêm thông tin và cách tải, cài đặt Fast Video Cutter Joiner. Chúc bạn tải về thành công.