Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Video Star – Tạo video miễn phí trên di động

Video Star là ứng dụng cho phép người dùng tạo video một dễ dàng trên nền tảng di động. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách tải và sử dụng Video Star.

Điểm nổi bật:

  • Giao diện dễ sử dụng, hiệu ứng đa dạng
  • Tạo video chất lượng cao
  • Chia sẻ trực tiếp video lên các nền tảng mạng xã hội
  • Tạo video dễ dàng chỉ bằng smartphone
  • Kho hiệu ứng âm thanh đa dạng

Thông tin Video Star 

Giấy phépMiễn phí
Nền tảngAndroid
Hệ điều hànhAndroid 9.0
Nhà phát triểnDashuai
Video Star
Video Star

Giới thiệu Video Star

Bạn muốn tạo một video ngắn nhanh mà mở máy tính lại mất thời gian. Video Star chính là thứ bạn cần, tạo một video đơn giản ở bất kỳ đâu một cách nhanh gọn lại vô cùng chuyên nghiệp. Video Star cung cấp trình chỉnh sửa video với đầy đủ các tính năng như: chỉnh sửa, tách đoạn video, tua ngược…

Đặc biệt, ứng dụng với kho hơn 30 hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video theo chất riêng của riêng bạn.Với kho hiệu ứng, cùng âm thanh đa dạng sẽ giúp video của trông thật ấn tượng. Video Star còn hỗ trợ chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng xã hội phổ biến như: facebook, tik tok…

Hỗ trợ chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng xã hội
Hỗ trợ chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng xã hội

Tính năng Video Star

1. Trình tạo video đơn giản

Video Star có các công cụ tối thiểu để tạo các video clip ngắn. Với nhiều công dụng như cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video được sắp xếp tối giản trên giao diện chính của ứng dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác. 

Một tính năng khác là người dùng có thể thưởng thức các video mà người khác đã chia sẻ trực tuyến ngay trên ứng dụng. Bất cứ ai cũng có thể sản xuất và xem các video clip một cách thuận tiện trên các thiết bị di động của mình.

Giao diện đơn giản
Giao diện đơn giản

2. Chỉnh sửa video và hình ảnh miễn phí

Với Video Star bạn có thể thêm các hiệu ứng kỳ ảo vào video. Video Star có hơn 30 hiệu ứng đặc sắc để ghép vào video cho bạn thỏa sức thể hiện phong cách độc lạ của mình. Những hiệu ứng này đồng bộ hóa và ăn khớp với video, ảnh của bạn để cho ra một video chuyên nghiệp. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng lại có nhiều tình năng ưu việt không hề kém cạnh so với bất kỳ ứng dụng tính phí nào.

Hơn 30 hiệu ứng để ghép vào video
Hơn 30 hiệu ứng để ghép vào video

Video Star có hơn 35 khung hình. Bạn có thể thêm khung hình này vào video của mình tạo những cảnh quan như mưa, tuyết, v.v.

Ngoài ra Video Star còn hỗ trợ chuyển ảnh tĩnh thành ảnh động tạo hình ảnh sinh động và thu hút hơn. Với tính năng tác động chuyển di hình ảnh lặp đi lặp lại sẽ làm bức ảnh chuyển động hỗ trợ rất tốt cho tác vụ trình chiếu.

3. Trình chỉnh sửa video chuyển động chậm

Video Star có các hiệu ứng thời gian để tạo chuyển động chậm hoặc tua nhanh video. Công cụ này có thể biên tập khiến video của bạn trở nên hài hước, thú vị hơn đấy. Hiệu ứng video chuyển động chậm giúp video của bạn phổ biến hơn trên YouTube, Facebook và Twitter,…

4. Thêm nhạc miễn phí

Thêm nhạc vào video
Thêm nhạc vào video

Video Star với bộ sưu tập hơn 100 bản nhạc bài hát hỗ trợ bạn thêm nhạc miễn phí từ ứng dụng này hoặc Video Star cũng có thể kết nối với kho nhạc của chính bạn giúp bạn có thể thêm nhạc vào video từ thư viện của mình.

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ cao, thấp của âm thanh cho từng đoạn nhạc trong video tùy thích để có một video hay ý nghĩa. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chế độ âm thanh nhỏ dần khi video dần đi đến kết thúc.

Cách tải và cài đặt Video Star

Bước 1: Tải Video Star APK về máy

Tải Video Star về máy

Bước 2: Chọn Tải xuống

Chọn tải xuống
Chọn tải xuống

Bước 3: Chọn OK

Chọn OK
Chọn OK

Bước 4: Chọn Mở

Chọn Mở
Chọn Mở

Bước 5: Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt
Chọn Cài đặt

Bước 6: Chọn Mở

Tiếp tục chọn Mở
Tiếp tục chọn Mở

Kết luận

Video Star là trình tạo và chỉnh sửa video trên điện thoại vô cùng hữu ích và chuyên nghiệp. Trên đây là cách tải và cài đặt chi tiết Video Star. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ứng dụng. Chúc các bạn tải Video star và sử dụng thành công.