Back to school

Tải Dynamons World – Pokemon đại chiến cho PC

Dynamons World là một trong những trò chơi nằm trong seri Pokemon đại chiến Dynamons nổi tiếng của Kizi Games. Hãy tải Dynamons World để bắt đầu thu phục và huấn luyện những Dynamons để tham gia vào những trận solo đầy hấp dẫn.

Thông tin Dynamons World

Tên game:  Dynamons World
Thể loại game:Nhập vai, chiến đấu
Nhà phát triển: Azerion Casual
Lứa tuổi:  9+
Thiết bị tương thích:Android 9.0+, IOS 11+, PC
Giá:Miễn phí

Gameplay Dynamons World

1. Lối chơi

Mới đầu bước vào thế giới Dynamons World bạn sẽ được chọn 1 trong 3 hệ Dynamons: hệ nước, hệ lửa, hệ cỏ. Bạn sẽ phải sử dụng Dynamons mà mình chọn để đấu solo 1:1 với những con Dynamons hoang dã. Khi HP chúng gần cạnh bạn có thể mở bóng thu phục nó làm của riêng mình.

Những trận đấu solo kịch tính
Những trận đấu solo kịch tính

2. Huấn luyện thú

Khi chiến đấu và thu phục được một số Dynamons bạn sẽ phải huấn luyện chúng để trở nên mạnh mẽ hơn bằng việc tham gia chiến đấu giữa các game thủ phần thưởng sẽ là kim cương và vàng. Lấy các phần thưởng đó để đổi các kỹ năng cần thiết, nâng cấp sức chiến đấu cho Dynamons.

Còn một cách khác đó là cho chúng tham gia chiến đấu cùng nhà huấn luyện của Dynamons World như một hình thức luyện tập để tìm kiếm thêm kỹ năng cho bộ sưu tập Dynamons của mình.

Nâng cấp kỹ năng Dynamons
Nâng cấp kỹ năng Dynamons

3. Tham gia các cuộc chiến đấu kịch tính

Dynamons World mỗi khi trận đấu diễn ra sẽ có 3 Dynamons đồng hành cùng bạn. Điểm đặc biệt là bạn có thể thay đổi chúng sao cho phù hợp với đặc tính, hệ của đội đối thủ. Một khi thu phục được thú hoang những con thú đó sẽ được cho vào kho chờ bạn huấn luyện và sử dụng. Tối đa kho chỉ chứa được 6 con hãy nâng cấp để đựng được nhiều hơn nhé!

Chiến đấu để thu phục đối thủ

4. Chiến đấu để thu phục đối thủ

Tất cả người tham gia chiến đấu trong Dynamons World với mong muốn giành chiến thắng, vì vậy mà họ sẽ luôn tung ra những con thú mạnh nhất của mình và thay đổi liên tục. Cuộc chiến có thể rất khó nhằn nhưng nếu chiến thắng sẽ là một vinh dự lớn. Những nếu thành công, bạn sẽ chứng minh được bản thân là người giỏi nhất.

Dynamons World bản di động

Bạn sẽ được ghép đôi chiến đấu hoàn toàn tự nhiên, vì vậy bạn sẽ không biết được kẻ địch phải đối đầu là mạnh, hay yếu, điểm mạnh – điểm yếu của họ là gì để có chiến thuật chơi phù hợp. Cách tốt nhất chính là hãy lựa chọn những loài thú mạnh nhất mà bạn có để đưa vào trận chiến.

Dynamons World bản di động
Dynamons World bản di động

Tính năng nổi bật

  • Đồ họa chất lượng.
  • Dễ dàng thao tác.
  • Thu phục và huấn luyện hàng loạt Dynamons độc đáo.
  • Phát huy kỹ năng tuyệt đỉnh và chiến thuật độc đáo để đánh bại kẻ thù mạnh nhất tại vương quốc của Klaude.
  • Khám phá từ Trại Dynamons đến Đền Tàn Tích trong game là một hành trình dễ gây nghiện.
Đồ họa đẹp mắt
Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa – Âm thanh

Đồ họa

Đồ họa bắt mắt, lấy y nguyên tác bộ nhân trong anime Pokemon nổi tiếng giúp người chơi có trải nhiệm hấp dẫn như hóa thân vào nhà huấn luyện Dynamons đại tài.

Âm thanh

Âm thanh đa dạng đã tai khi những chiêu thức nổ ra sẽ phát ra tương ứng như: tiếng kỹ năng triệu hồi lốc xoáy, tiếng núi lửa phun trào, tiếng đá bay,… đều vô cùng chân thật.

Và hơn thế nữa hãy tải và cùng trải nghiệm game ngay nhé!